Đưa vợ đi đẻ, anh chồng làm ngay hành động ấm lòng nhưng bất ngờ cậu Vũ của "Về nhà đi con" lại bị dân mạng gọi tên

Chỉ với hành động nhỏ, nhưng cực hài hước và đáng yêu, anh chồng nào đó đã khiến dân mạng ấm lòng. Tuy nhiên, dù không liên quan nhưng Vũ trong phim "Về nhà đi con" bỗng dưng bị gọi tên.

Có con chắc có lẽ là khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong cuộc đời của đại đa số các cặp đôi và vào cái ngày mà khoảnh khắc đứa bé chào đời, việc đưa vợ đến bệnh viện sinh con là quan trọng tuyệt đối với mỗi người chồng, không còn việc gì hệ trọng hơn nữa. Thậm chí vì vui quá mà nhiều người còn sẵn sàng làm những điều "điên rồ" dễ thương như ông chồng, ông bố nào đó trong câu chuyện dưới đây. Chính xác mà nói đây không hẳn là một câu chuyện mà đơn giản chỉ là một bức ảnh biết kể chuyện.  

Nhìn ảnh, chắc có lẽ nhiều người cũng đoán được nội dung đằng sau: Vì quá hào hứng trong việc đưa vợ đi sinh và hạnh phúc khi chuẩn bị đón con chào đời, người chồng nào đó đã sẵn sàng bỏ mặc việc bán nước giải khát của mình (hoặc của vợ), thậm chí còn dõng dạc tuyên bố ai thích uống gì thì tự lấy, hôm nay free toàn bộ. 

67408951_1277624172404874_5085831024718381056_n

Bức ảnh dễ thương đi kèm với dòng tiêu đề "in tờ giấy này lâu lắm rồi nhưng giờ mới được xài" sau khi đăng tải không bao lâu đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng người dùng mạng. Tất nhiên, 100% người trông thấy đều có cảm giác thích thú trong lòng và nhanh tay chia sẻ không ít ý kiến hài hước, khâm phục trước độ "chịu chơi" của ông bố bên dưới phần bình luận.

"Cưng quá", "haha dễ thương ghê", "vợ có phát hiện chồng bỏ bê việc kinh doanh nhưng thấy tờ giấy kia cũng vui vẻ bỏ qua", "có chồng thế này vợ là nhất rồi", "ngày con ra đời bố liền chơi lớn", "vỗ tay cho ông bố chơi lớn", "cách hay để thay cho việc mở tiệc ăn mừng", "ngày con chào đời thì tâm trí đâu mà kinh doanh", "haha chắc khách quen sẽ hy vọng vợ chồng hàng nước nhà này sẽ đẻ thêm chục đứa", "đúng là chồng nhà người ta",...

Trên là hầu hết tất cả các bình luận với đầy đủ sắc thái tích cực của dân mạng dành cho ông bố nhân vật chính. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có không ít fan cuồng của bộ phim "Về nhà đi con" đang nổi đình nổi đám, nhảy vào so sánh và thẳng thắn nói: "Thà lấy chồng nghèo chút, lao động vất vả chút cũng chẳng vấn đề gì, miễn sao yêu thương mình. Còn hơn vớ phải công tử nhà giàu như Vũ, để rồi khi vợ đau đẻ vào viện cấp cứu thì nó lại đang vi vu với gái. Đúng là đời như phim mà phim cũng như đời".

ve-nha-di-con-tap-27-duong-tim-vu-5_20190521172452

Bức ảnh trên hiện tại vẫn còn đang thu hút thêm rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng người dùng mạng. Và hàng loạt các bình luận thú vị tích cực, cũng như là có một chút so sánh với anh chồng "Vũ công tử" vẫn cứ xuất hiện đều đều. Riêng chị em, chị em nghĩ sao về bức ảnh này

Chia sẻ
Đọc thêm