Đứa trẻ ôm ấp "bé" cá sấu mà mặt thản nhiên như không có gì và hàng loạt thể loại thú cưng không phải ai cũng dám nuôi

Nếu cho cơ hội chọn 1 trong những con vật dưới đây làm thú cưng, bạn có dám chọn không?

Ngày nay, nhắc đến thú cưng, chúng ta thường nghĩ ngay đến chó, mèo hoặc những con vật lạ kỳ hơn như tắc kè... Thế nhưng, ở một nơi nào đó trên Trái đất, con người lại chọn nuôi dưỡng các con thú cưng thuộc nhiều chủng loài mà chúng ta có nằm mơ cũng chẳng dám nghĩ đến, ví dụ như cá sấu, rắn, nghe thôi cũng đủ rùng mình chứ đừng nói ôm ấp chúng. Nếu còn chưa tin thì những câu chuyện dưới đây chính là minh chứng dành cho bạn:

Đây là Wattana Thongjon đang nằm trên người con cá sấu cưng Kheng một cách thoải mái vào năm 2002. Không ai biết con cá sấu này sẽ lớn đến mức nào nhưng bố của Wattana cho biết ông đã tìm thấy con vật này khi nó vừa mới nở ra từ trứng 3 năm về trước. Kheng ăn gà sống, sinh hoạt dưới một mái nhà cùng với gia đình của Wattana và 2 chú chó cưng.

Thách ai thấy được nhân trong chiếc bánh này đấy rồi hàng loạt những món đồ khiến người ta "khóc thét" hứa không tin ảnh - Ảnh 7.

Bất kỳ một đứa trẻ nào cũng cần có một người bạn. Và đây chính là cậu bé Oeun Sambat, đến từ Campuchia, ôm ấp cậu bạn trăn hay còn được biết đến với biệt danh "bé Na" thân thương, có tên là Chamreun (may mắn). Nhiều người tin rằng đứa trẻ này có một năng lực siêu nhiên mới có thể điều khiển con vật hung tợn bên cạnh để nó không tấn công mình.

Thách ai thấy được nhân trong chiếc bánh này đấy rồi hàng loạt những món đồ khiến người ta "khóc thét" hứa không tin ảnh - Ảnh 1.

Ai cần ngựa khi chúng ta có thể cưỡi cá sấu, oách hơn vạn lần. Bức ảnh được chụp tại trang trại cá sấu ở Los Angeles, Mỹ, vào những năm 1920.

Thách ai thấy được nhân trong chiếc bánh này đấy rồi hàng loạt những món đồ khiến người ta "khóc thét" hứa không tin ảnh - Ảnh 2.

2 chú sư tử con sống ở nhà của bác sĩ thú y Tatyana Efremova ở Ukraine vào tháng 12/2005. Ngoài 2 con vật này thì Tatyana còn nuôi dưỡng nhiều con vật đáng sợ khác.

Thách ai thấy được nhân trong chiếc bánh này đấy rồi hàng loạt những món đồ khiến người ta "khóc thét" hứa không tin ảnh - Ảnh 3.

Chàng trai Domingo Pianezzi đi lướt sóng cùng thú cưng của mình là con lạc đà tên Pisco ở thủ đô Lima, Peru, vào tháng 3/2010. Domingo là một huấn luyện viên lướt sóng tài ba trong khi Pisco là một học viên ham học hỏi.

Thách ai thấy được nhân trong chiếc bánh này đấy rồi hàng loạt những món đồ khiến người ta "khóc thét" hứa không tin ảnh - Ảnh 4.

Bức ảnh được chụp vào tháng 1/2009, cho thấy chú lạc đà 3 tuổi Socke sống cùng với chủ nhân, Nicole Doepper, ở Đức. Socke đã ở đây từ khi mới lọt lòng với một đôi chân bị cắt bỏ vì bị các con vật khác tấn công. 

Thách ai thấy được nhân trong chiếc bánh này đấy rồi hàng loạt những món đồ khiến người ta "khóc thét" hứa không tin ảnh - Ảnh 5.

Danh ca Elvis Presley và con vật nuôi kangaroo. Sau đó, ông đã gửi tặng nó lại cho sở thú Memphis.

Thách ai thấy được nhân trong chiếc bánh này đấy rồi hàng loạt những món đồ khiến người ta "khóc thét" hứa không tin ảnh - Ảnh 6.

Trong một lần đi công tác, cựu Tổng thống nước Mỹ, Theodore Roosevelt, đã nhận được món quà là một con lửng từ một bé gái 12 tuổi Pearl Gorsuch. Ông Theodore Roosevelt đã mang con vật về nhà và giao lại cho con trai Archie. Theo lời Archie, con lửng có thói quen cắn chân người nhưng "không bao giờ tấn công vào mặt".

Thách ai thấy được nhân trong chiếc bánh này đấy rồi hàng loạt những món đồ khiến người ta "khóc thét" hứa không tin ảnh - Ảnh 8.

Ông Jim Sautner đã nuôi dưỡng con trâu Bailey D này từ khi nó còn nhỏ xíu. Con vật này thích cảm giác mình là một thành viên của gia đình và rất thích đi vào nhà của chủ thăm thú.

Thách ai thấy được nhân trong chiếc bánh này đấy rồi hàng loạt những món đồ khiến người ta "khóc thét" hứa không tin ảnh - Ảnh 9.

Princess là cô ngựa đến từ Shetland, thường uống bia mỗi Chủ Nhật và thích được dùng bữa cùng cô chủ. Đổi lại, Princess chính là liều thuốc điều trị tinh thần của cô chủ Clarissa bị bại não.

Thách ai thấy được nhân trong chiếc bánh này đấy rồi hàng loạt những món đồ khiến người ta "khóc thét" hứa không tin ảnh - Ảnh 10.

Jatra được anh chàng Sohag nuôi dưỡng tại thủ đô Dhaka, Bangladesh. Giống như chó, con khỉ này thường thể hiện tình cảm bằng cách liếm vào mặt chủ nhân.

Thách ai thấy được nhân trong chiếc bánh này đấy rồi hàng loạt những món đồ khiến người ta "khóc thét" hứa không tin ảnh - Ảnh 11.

(Nguồn: B.S)

Chia sẻ
Đọc thêm