Đứa trẻ chạy nhảy, la hét trong rạp chiếu phim tới mức bị lạc, người đàn ông lại "cà khịa" 1 câu khiến bà mẹ chột dạ

Trong rạp chiếu phim, mọi người đều xem một cách chăm chú. Duy chỉ có một đứa trẻ nhảy lên ngồi xuống, thi thoảng còn thích thú cười to.

Đứa trẻ gây ồn ào suốt gần nửa tiếng từ lúc vào khiến ai nấy đều vô cùng khó chịu. Một số người đã thẳng thắn nhắc nhở nhưng người mẹ của em bé này cố tình phớt lờ.

Một người ngồi bên cạnh không thể chịu đựng được đã nói với bà mẹ rằng: "Con trai của chị quá ồn ào, hãy kiểm soát đứa trẻ đi".

Đứa trẻ chạy nhảy, la hét trong rạp chiếu phim tới mức bị lạc, người đàn ông lại "cà khịa" 1 câu khiến bà mẹ chột dạ - Ảnh 1.

Đứa trẻ gây ồn ào trong rạp chiếu phim khiến ai nấy đều khó chịu (Ảnh minh họa).

Dù bị chỉ đích danh song người mẹ lại 1 lần nữa dửng dưng, ăn bắp rang bơ rồi đáp: "Trẻ con sinh ra đã hiếu động rồi, chấp nhận đi". Và chị ta tiếp tục xem phim giữa sự ồn ào của con trai.

Phim vẫn chiếu và ai nấy trong phòng đó đều cảm thấy rất khó chịu. Còn đứa trẻ lúc này có vẻ chán ngồi 1 chỗ, nó bắt đầu chạy loanh quanh khắp rạp, luồn lách qua từng hàng ghế khiến nhiều khán giả chỉ muốn nổi điên. Nếu không phải vì đứa trẻ này còn quá nhỏ, có lẽ họ đã nổi xung lên và động chân động tay rồi.

Tuy nhiên, chạy 1 lúc cậu bé có vẻ mệt, nhưng căn phòng tối tăm nên cậu ta không thể tìm được mẹ. Ngó nghiêng 1 hồi, cậu òa lên khóc. Hét lên vài lần nhưng chưa thấy người mẹ xuất hiện thì người đàn ông đã lớn tiếng mắng: "Mẹ cháu không tồn tại".

Đứa trẻ chạy nhảy, la hét trong rạp chiếu phim tới mức bị lạc, người đàn ông lại "cà khịa" 1 câu khiến bà mẹ chột dạ - Ảnh 3.

Câu nói này thật sự khiến nhiều người hả hê. Người mẹ dù ở đó nhưng không có hành động gì nhắc nhở, bảo ban con trai mình, mặc cho con muốn làm gì thì làm cũng chẳng khác gì không có.

Rất nhiều bậc phụ huynh cũng giống bà mẹ trong câu chuyện trên. Họ cho rằng bản chất tự nhiên của trẻ con là hiếu động, nghịch ngợm nên trong cuộc sống mặc cho con giải phóng dù điều đó là tốt hay xấu, không thể bị bác bỏ hoặc đàn áp.

Tuy nhiên, trẻ con như 1 trang giấy trắng, các bé hình thành tính cách như thế nào phụ thuộc lớn vào sự giáo dục trong những năm đầu đời của cha mẹ. Do đó, đã làm cha mẹ thì đừng bao giờ phó mặc kiểu "trời sinh voi, trời sinh cỏ" nếu không sẽ có khả năng phải hối hận về sau.

Đứa trẻ chạy nhảy, la hét trong rạp chiếu phim tới mức bị lạc, người đàn ông lại "cà khịa" 1 câu khiến bà mẹ chột dạ - Ảnh 5.

Nguồn Sina

Chia sẻ
Đọc thêm