Đưa ra tiêu chuẩn "5 không, 5 có", nữ giảng viên đại học khiến Quyền Linh và bạn trai toát mồ hôi

Trong tập 436 "Bạn muốn hẹn hò", cô giáo đại học Phạm Dung liên tục khiến Quyền Linh và bạn trai bên kia hàng rào choáng váng với những chuẩn mực bạn trai đầy ấn tượng.

Tập 436 chương trình Bạn muốn hẹn hò đã lên sóng với nhiều diễn biến thú vị. Đặc biệt trong đó, sự xuất hiện của nữ giảng viên đại học Phạm Dung (30 tuổi) đã khiến không chỉ khán giả mà cả 2 MC Quyền Linh - Cát Tường cùng bạn nam bên kia hàng rào choáng váng với những chuẩn mực dành riêng cho bạn trai do chính cô đặt ra.

Đưa ra tiêu chuẩn 5 không, 5 có, nữ giảng viên đại học khiến Quyền Linh và bạn trai toát mồ hôi - Ảnh 1.

Vốn là giảng viên đại học lại còn có khiếu viết lách nên có thể nói cứ hễ Phạm Dung "xuất khẩu" là lại "thành thơ". Kèm theo những câu nói rõ ràng, mạch lạc của Dung là chất giọng có hơi khàn nhưng lại rất có duyên và có cảm tình. Tuy chưa gặp mặt nhưng Phạm Dung đã khiến cho anh bạn phía bên kia hàng rào tình yêu là Xuân Hòa (34 tuổi) dành lời khen ngợi: "Giọng nghe dễ thương quá".

Đưa ra tiêu chuẩn 5 không, 5 có, nữ giảng viên đại học khiến Quyền Linh và bạn trai toát mồ hôi - Ảnh 2.

Xuân Hòa.

Chia sẻ về bản thân, Xuân Hòa cho biết mình là người có trách nhiệm. Một khi đã bắt tay vào làm thì anh sẽ làm tới nơi tới chốn mặc dù khi về nhà thì Hòa có hơi lười một chút. Hiện tại anh đang là giám đốc công ty thương mại riêng nên có đầy đủ điều kiện để lo cho gia đình tương lai của mình.

Khi trao đổi về các tiêu chuẩn bạn trai/bạn gái, Phạm Dung gây choáng khi hy vọng rằng Xuân Hòa có thể đáp ứng được tiêu chuẩn "5 không, 5 có" do cô đưa ra. 5 không ở đây bao gồm: không ích kỷ, không lăng nhăng, không keo kiệt, không gia trưởng và không vô tâm. Còn 5 có ở đây bao gồm: có ý chí, chính trực, sống có trách nhiệm, chín chắn và hoạt bát. Sau khi nghe xong những điều Dung liệt kê ở trên, Hòa có hơi... choáng chút xíu nhưng anh chàng nhanh chóng lấy lại tự tin và tuyên bố rằng mình có thể đạt được 90% yêu cầu mà Dung đưa ra.

Đưa ra tiêu chuẩn 5 không, 5 có, nữ giảng viên đại học khiến Quyền Linh và bạn trai toát mồ hôi - Ảnh 3.

Đưa ra tiêu chuẩn 5 không, 5 có, nữ giảng viên đại học khiến Quyền Linh và bạn trai toát mồ hôi - Ảnh 4.

Đưa ra tiêu chuẩn 5 không, 5 có, nữ giảng viên đại học khiến Quyền Linh và bạn trai toát mồ hôi - Ảnh 5.

Thế nhưng "5 không, 5 có" vẫn chưa phải tiêu chuẩn duy nhất được Dung trình bày. Cô giáo đại học còn gây bất ngờ khi đối diện với Xuân Hòa và tuyên bố cô sẽ rất hài lòng với cuộc sống hôn nhân sau này nếu anh kiên định thực hành quy tắc 4 chữ T. 4 chữ T ở đây bao gồm: Trung thực, yêu thương, tôn trọng và tha thứ.

Đưa ra tiêu chuẩn 5 không, 5 có, nữ giảng viên đại học khiến Quyền Linh và bạn trai toát mồ hôi - Ảnh 6.

Đưa ra tiêu chuẩn 5 không, 5 có, nữ giảng viên đại học khiến Quyền Linh và bạn trai toát mồ hôi - Ảnh 7.

Dẫu đưa ra khá nhiều yêu cầu và tiêu chuẩn mới nghe có hơi "sợ" nhưng Phạm Dung lại chính là mẫu bạn gái mà Xuân Hòa đang tìm kiếm. Bởi anh rất cần có một cô gái thấu hiểu mình và giúp anh gồng gánh gia đình nhỏ của mình. Sau khi suy nghĩ và trò chuyện, 2 người đã quyết định bấm nút hẹn hò.

Cũng trong tập này, chương trình chào đón một cặp đôi khác cũng có màn trò chuyện thú vị không kém đó là Tuyết Vân (27 tuổi, bất động sản) và Đức Tính (31 tuổi, điều hành kinh doanh du lịch). 2 người vừa gặp nhau đã phát hiện ngay 1 điểm tương đồng ở đối phương đó chính là... sự nóng tính. Thế nhưng Đức Tính đã khẳng định ngay rằng tuy có hơi nóng nhưng anh lại rất mau "nguội" và không nóng quá lâu.

Đưa ra tiêu chuẩn 5 không, 5 có, nữ giảng viên đại học khiến Quyền Linh và bạn trai toát mồ hôi - Ảnh 8.

Tuyết Vân còn cho biết cô hy vọng bạn trai mình sẽ không phải một người... vừa hô, vừa hói. Sau khi được Quyền Linh "chấn chỉnh" thì Vân cũng cố gắng thay đổi quan niệm của mình và chấp nhận bạn trai "hơi" hói cũng được. Ngoài ra cô nàng còn tự thừa nhận bản thân mình có hơi gia trưởng. Trái lại, Đức Tính lại cho biết anh không hề gia trưởng. Có lẽ tính tình của cặp đôi này sẽ bù trừ cho nhau khi về chung một mái nhà.

Đưa ra tiêu chuẩn 5 không, 5 có, nữ giảng viên đại học khiến Quyền Linh và bạn trai toát mồ hôi - Ảnh 9.

Kết quả đúng như dự đoán, Tuyết Vân và Đức Tính đã bấm nút đồng ý hẹn hò ở cuối phần tham gia của mình.

Tập 436 "Bạn muốn hẹn hò": Xuân Hòa - Phạm Dung và Đức Tính - Tuyết Vân

Chia sẻ
Đọc thêm