Màn “ăn miếng trả miếng” giữa Vũ "sắt" và Quỳnh Búp Bê khiến fan ngỡ ngàng

Hóa ra Vũ "sắt" (Minh Tiệp) khi bị Quỳnh Búp Bê (Phương Oanh) "đốp" lại đã phải nhanh chóng lên tiếng biện minh cho bản thân thế này để fan hiểu cho.

Sau khi đoạn clip preview tập 27 của Quỳnh Búp Bê được tung ra, hàng loạt khán giả đã thể hiện sự phẫn nộ và lên tiếng chỉ trích sự ích kỷ cũng như "tính đàn bà" của Vũ "sắt" (Minh Tiệp). Màn đối đầu của Vũ với Quỳnh và câu đáp trả cực gắt của Quỳnh đã khiến không ít người hả dạ và hài lòng. Quỳnh đã nói đúng vào trọng tâm, đánh trúng tim đen của Vũ nên anh chàng đã bẻ sang hướng khác để chèn ép Quỳnh. Lý do anh không dám thẳng thừng đáp lại câu hỏi: "Anh có dám chắc mình chưa một lần chơi gái hay không?" là vì lý do này.

Màn “ăn miếng trả miếng” giữa Vũ sắt và Quỳnh Búp Bê khiến fan ngỡ ngàng  - Ảnh 1.

Mới đây, nam diễn viên Minh Tiệp đã chia sẻ trên trang cá nhân của mình về lý do anh không dám trả lời câu hỏi của Quỳnh. Theo anh thì Vũ không phải là chưa từng chơi gái mà là lúc nhỏ anh toàn bị... gái chơi:

"Quỳnh Bút Bi bật lại Vũ: "Anh có dám chắc anh chưa một lần chơi gái không?". Theo cả nhà Vũ có chơi không? Vũ hồi bé toàn bị gái chơi thôi nên có thể khi lớn anh ý sợ phụ nữ... Đó cũng là lý do mà nhiều thứ của Vũ như "sắt" luôn chứ không chỉ có mỗi mặt mới sắt".

Màn “ăn miếng trả miếng” giữa Vũ sắt và Quỳnh Búp Bê khiến fan ngỡ ngàng  - Ảnh 2.

Chia sẻ đầy bất ngờ này của nam diễn viên khiến các fan của Quỳnh Búp Bê vô cùng thích thú. Hóa ra anh Vũ "sắt" lúc nhỏ lại thường bị... con gái trêu đùa nên khi lớn anh mới không thích bị con gái hỏi những câu bắt bẻ như thế. Dù biết đây chỉ là lời nói đùa của Minh Tiệp nhưng nhiều khán giả đã hứng thú hùa theo và để lại bình luận đầy hài hước:

"Ôi anh Vũ thì ra lại sợ con gái đến thế. Hèn gì trong phim thấy toàn tiếp xúc với bọn đàn ông con trai không nhỉ. Vừa thấy Quỳnh là lại nổi cáu muốn tránh xa ngay", "Dễ gì mà "chú" Vũ chưa từng... chơi gái. "Chú" không dám trả lời là vì sợ chị Quỳnh biết rồi "ghim" luôn thôi", "Vũ "sắt" giờ mới nhận ra, khôn 3 năm dại 1 giờ, biết trước lúc đó đừng có đụng vào gái thì giờ lớn tiếng bật lại Quỳnh được rồi nhỉ"...

Màn “ăn miếng trả miếng” giữa Vũ sắt và Quỳnh Búp Bê khiến fan ngỡ ngàng  - Ảnh 3.

Chia sẻ
Đọc thêm