Dù tăng cân và xuống sắc nhưng Hoắc Kiến Hoa lại được dân tình khen vì có hành động này khi ở cạnh bà xã

Nam tài tử từng tiết lộ việc bản thân không giỏi trong chuyện thể hiện cảm xúc khi chụp hình.

Trang Sohu ngày 22/6 đưa tin, gần đây một người bạn của Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như đã đăng tải hình ảnh cùng đôi vợ chồng đình đám này tụ tập ăn uống. 

Trong hình, Hoắc Kiến Hoa đặt một tay lên vai bạn thân, với gương mặt đỏ gắt thì dường như nam tài tử đã uống không ít rượu. Về phần Lâm Tâm Như, nữ diễn viên mặc một chiếc áo phông đơn giản nở nụ cười khi ngồi cạnh ông xã. Cư dân mạng đặc biệt chú ý tới nụ cười của Hoắc Kiến Hoa. 

Nhiều người cho rằng, đây là hình ảnh hiếm khi thấy được ở Hoắc Kiến Hoa, khi nam tài tử nổi tiếng với gương mặt "lão cán bộ" rất ít khi cười mỗi lúc chụp hình. Thậm chí, tới cả ngày cưới trọng đại như thế Hoắc Kiến Hoa cũng chẳng nở lấy một nụ cười khiến dân tình đồn đoán anh bị Lâm Tâm Như ép kết hôn. 

Dù tăng cân và xuống sắc trông thấy, nhưng Hoắc Kiến Hoa lại được dân tình khen vì biết làm hành động này khi ở cạnh bà xã - Ảnh 1.

Dân tình không khỏi dành lời khen cho sự tiến bộ vượt bậc này của Hoắc Kiến Hoa. Bản thân Hoắc Kiến Hoa từng tiết lộ, anh không phải là người biết chụp ảnh chính vì vậy khi vui hay khi buồn cũng chỉ cười mỉm mà thôi. "Mỗi lần người hâm mộ gặp trên đường xin chụp ảnh tôi cũng chỉ có một vẻ biểu cảm, điều đó không có nghĩa là tôi ghét bỏ họ hay tâm tình không tốt", Hoắc Kiến Hoa chia sẻ. 

Dù tăng cân và xuống sắc trông thấy, nhưng Hoắc Kiến Hoa lại được dân tình khen vì biết làm hành động này khi ở cạnh bà xã - Ảnh 2.

Dù tăng cân và xuống sắc trông thấy, nhưng Hoắc Kiến Hoa lại được dân tình khen vì biết làm hành động này khi ở cạnh bà xã - Ảnh 3.

Nguồn: Sohu

Chia sẻ
Đọc thêm