Hiếm khi cả nhà 3 người cùng nhau xuất hiện nơi công cộng nhưng con gái Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa lại nổi hơn cả bố mẹ

Cả gia đình nhà Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa cùng con gái rất hiếm khi xuất hiện trong cùng một khung hình.

Ngày 18/6 vừa qua, một cư dân mạng đã bắt gặp cả gia đình 3 người nhà Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa cùng con gái Cá Heo Nhỏ xuất hiện bên nhau bên ngoài một trung tâm thương mại ở Đài Loan. Cư dân mạng này không hề tới xin chữ ký hay làm phiền gia đình Hoắc Kiến Hoa mà chỉ chụp ảnh từ phía sau rồi đăng tải lên trang cá nhân. 

Trong bức hình, cả nhà Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như đều quay lưng về phía ống kính máy ảnh nên không thể nhìn rõ mặt họ. Hoắc Kiến Hoa đi đầu tiên, nhìn qua có vẻ nam tài tử đã dần lấy lại được vóc dáng cân đối sau thời gian dài bị chê tăng cân. Về phần Lâm Tâm Như, cô diện trang phục đơn giản với áo sơ mi cùng quần short jean năng động. Có vẻ như nữ diễn viên đang cố đuổi kịp bước chân của chồng nhưng không thành công chỉ vì đang dắt tay con gái Cá Heo Nhỏ. 

Hiếm khi cả gia đình 3 người cùng nhau xuất hiện nơi công cộng nhưng con gái nhà Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa lại chiếm trọn "spotlight" của bố mẹ - Ảnh 1.

Gia đình nhà Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như cùng con gái nhỏ xuất hiện tại trung tâm thương mại.

Cư dân mạng này cho hay, dường như Cá Heo nhỏ đang giận dỗi điều gì đó và có vẻ không vui nên bước đi theo mẹ rất chậm. Trong cả gia đình 3 người, Cá Heo nhỏ đã chiếm mọi sự chú ý của cư dân mạng bởi vẻ ngoài phổng phao khi lên 3. Dân tình đoán rằng, hiện giờ Cá Heo nhỏ có lẽ đã cao trên 1m. Năm ngoái, Lâm Tâm Như đã tiết lộ rằng, con gái cao 90cm và có đôi tay tương đối khỏe. 

Hiếm khi cả gia đình 3 người cùng nhau xuất hiện nơi công cộng nhưng con gái nhà Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa lại chiếm trọn "spotlight" của bố mẹ - Ảnh 2.

Hoắc Kiến Hoa hiện tại luôn giữ vai trò chăm sóc con gái trong thời gian tạm dừng công việc.

Hiếm khi cả gia đình 3 người cùng nhau xuất hiện nơi công cộng nhưng con gái nhà Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa lại chiếm trọn "spotlight" của bố mẹ - Ảnh 3.

Một lần hiếm hoi khác khi cả gia đình xuất hiện trong một khung hình.

Nguồn: QQ

Chia sẻ
Đọc thêm