Dù sinh năm 2000 nhưng bạn gái Bùi Tiến Dũng lại bị chê như U30, với phong cách trang điểm quá đậm khi cùng bạn trai dự tiệc sinh nhật

Làm cộng đồng mạng bất ngờ về việc thay đổi kiểu tóc, hóa ra Bùi Tiến Dũng muốn có phong cách mới để phù hợp với cô bạn gái người nước ngoài đang làm mẫu ảnh tại TP HCM.

Mới đây nữ người mẫu Dianka Zakhidova người Ukraine đã khiến cộng đồng mạng bất ngờ khi công khai bạn trai là thủ môn Bùi Tiến Dũng trên mạng xã hội, cô còn không ngần ngại tiết lộ "Chúng tôi đang hẹn hò với nhau. Anh chàng đáng yêu đó giờ là bạn trai của tôi".

Dù sinh năm 2000 nhưng bạn gái Bùi Tiến Dũng lại bị chê như U30, với phong cách trang điểm quá đậm khi cùng bạn trai dự tiệc sinh nhật - Ảnh 1.

Dianka Zakhidova chụp ảnh thân mật cùng Tiến Dũng trong buổi tiệc sinh nhật.

Sau khi công khai mối quan hệ, Tiến Dũng và cô bạn gái xinh đẹp cùng nhau dự buổi tiệc sinh nhật, ở đây anh chàng ngoài kiểu tóc mới đầy táo bạo vẫn giữ phong cách ăn mặc vốn thấy ở anh, chỉ có 2 tông màu chính là đen và trắng.

Chụp những bức ảnh đầy thân mật với chàng thủ môn người Thanh Hóa, Dianka Zakhidova mặc chiếc váy ôm body, với thân hình tuyệt đẹp, chọn trang điểm tông màu nude với kiểu đánh khối mạnh tay, tô mắt khói sâu đứng cạnh bạn trai mới, cô gái người Ukraine trở nên đứng tuổi hơn cả bản trai.

Dù sinh năm 2000 nhưng bạn gái Bùi Tiến Dũng lại bị chê như U30, với phong cách trang điểm quá đậm khi cùng bạn trai dự tiệc sinh nhật - Ảnh 3.

Dianka Zakhidova sở hữu ngoại hình trẻ đẹp và đang là một người mẫu ảnh.

Chính vì vậy dưới dòng bình luận nhiều người nhận định cô gái nhìn như U30 với phong cách trang điểm quá đậm, một số bình luận cũng cho rằng khi yêu những người nổi tiếng những "sự cố" này không nên xảy ra nếu không muốn bị dân tình "bới lông tìm vết".

Dù sinh năm 2000 nhưng bạn gái Bùi Tiến Dũng lại bị chê như U30, với phong cách trang điểm quá đậm khi cùng bạn trai dự tiệc sinh nhật - Ảnh 4.

Dù sinh năm 2000 nhưng bạn gái Bùi Tiến Dũng lại bị chê như U30, với phong cách trang điểm quá đậm khi cùng bạn trai dự tiệc sinh nhật - Ảnh 5.

Khi trang điểm nhẹ nhàng cô gái trở về với đúng độ tuổi thực của mình.

Tuy nhiên cũng chỉ do cách trang điểm mà cô gái trẻ trở nên đứng tuổi, trong một số bức ảnh khác trên trang cá nhân của mình Dianka Zakhidova sở hữu khuôn mặt ưa nhìn, trẻ trung và đầy lôi cuốn với phong cách trang điểm "nàng thơ".


Chia sẻ
Đọc thêm