Du Phi Hồng - chị đại U50 gây sốt với vẻ đẹp trường tồn cùng châm ngôn sống: “Tôi chưa kết hôn, nhưng tôi hạnh phúc”

Không có nhiều dấu ấn điện ảnh nhưng Du Phi Hồng lúc nào cũng được truyền thông ưu ái nhắc đến bởi nhan sắc xuất chúng, bất chấp mọi chuẩn mực thời gian.

Xuất thân từ Học viện điện ảnh Bắc Kinh, Du Phi Hồng là mỹ nhân cổ trang nổi tiếng của màn ảnh Hoa ngữ thập niên 1990. Vai diễn để đời của người đẹp sinh năm 1971 là Dương Diễm, nhân vật được mệnh danh là Kinh Hồng tiên tử trong phim truyền hình Tiểu Lý phi đao đóng cặp cùng Tiêu Ân Tuấn.

Du Phi Hồng - chị đại U50 gây sốt với vẻ đẹp trường tồn cùng châm ngôn sống: “Tôi chưa kết hôn, nhưng tôi hạnh phúc” - Ảnh 1.

Du Phi Hồng - chị đại U50 gây sốt với vẻ đẹp trường tồn cùng châm ngôn sống: “Tôi chưa kết hôn, nhưng tôi hạnh phúc” - Ảnh 2.

Sự nghiệp phim ảnh không có nhiều dấu ấn nhưng Du Phi Hồng lại gây ấn tượng với vẻ đẹp không tuổi, bất chấp thời gian. Thời thanh xuân, cô sở hữu nhan sắc diễm lệ, mỏng manh, phong thái yêu kiều và nho nhã. Với vẻ đẹp thiên phú, Du Phi Hồng dễ dàng lọt vào "mắt xanh" của không ít các nhà làm phim và gắn liền với hình tượng nữ chính hiền lành, thuần khiết.

Du Phi Hồng - chị đại U50 gây sốt với vẻ đẹp trường tồn cùng châm ngôn sống: “Tôi chưa kết hôn, nhưng tôi hạnh phúc” - Ảnh 3.

Du Phi Hồng - chị đại U50 gây sốt với vẻ đẹp trường tồn cùng châm ngôn sống: “Tôi chưa kết hôn, nhưng tôi hạnh phúc” - Ảnh 4.

Bên cạnh công việc diễn xuất, Du Phi Hồng còn có niềm đam mê làm đạo diễn. Ở tuổi 48, người đẹp không đặt nặng chuyện tình cảm, vẫn sống vui vẻ với châm ngôn thú vị: "Tôi chưa kết hôn, nhưng tôi hạnh phúc". Sống giữa showbiz thị phi, Du Phi Hồng chưa từng vướng bất kỳ scandal tiêu cực. Có lẽ vì vậy nên tên tuổi cô không "nổi như cồn" nhưng lúc nào cũng được đánh giá cao về chuyên môn diễn xuất và sự tận tâm với nghề.

Du Phi Hồng - chị đại U50 gây sốt với vẻ đẹp trường tồn cùng châm ngôn sống: “Tôi chưa kết hôn, nhưng tôi hạnh phúc” - Ảnh 5.

Du Phi Hồng - chị đại U50 gây sốt với vẻ đẹp trường tồn cùng châm ngôn sống: “Tôi chưa kết hôn, nhưng tôi hạnh phúc” - Ảnh 6.

Du Phi Hồng - chị đại U50 gây sốt với vẻ đẹp trường tồn cùng châm ngôn sống: “Tôi chưa kết hôn, nhưng tôi hạnh phúc” - Ảnh 7.

Du Phi Hồng - chị đại U50 gây sốt với vẻ đẹp trường tồn cùng châm ngôn sống: “Tôi chưa kết hôn, nhưng tôi hạnh phúc” - Ảnh 8.

d43d7e14ddbc146e87f60c
d43d7e14ddbc146e87f60c
photo-8
photo-8

Hiện tại, Du Phi Hồng vẫn chăm chỉ đóng phim. Cô khoe khả năng diễn xuất bằng cách biến hóa trong từng vai diễn, đồng thời "ghi điểm" tuyệt đối với nhan sắc bất biến, trường tồn với thời gian. Đứng cạnh Du Phi Hồng, bất kỳ đàn em trẻ tuổi nào cũng phải e dè vì không đọ lại nhan sắc trẻ trung, rạng rỡ với thần thái sang trọng, quý phái của đàn chị.

photo-10
photo-10
photo-9
photo-9

Trịnh Sảng lép vế bên cạnh Du Phi Hồng.

Du Phi Hồng - chị đại U50 gây sốt với vẻ đẹp trường tồn cùng châm ngôn sống: “Tôi chưa kết hôn, nhưng tôi hạnh phúc” - Ảnh 11.

Du Phi Hồng - chị đại U50 gây sốt với vẻ đẹp trường tồn cùng châm ngôn sống: “Tôi chưa kết hôn, nhưng tôi hạnh phúc” - Ảnh 12.

Vẻ đẹp "hack tuổi" của Du Phi Hồng không hề ái ngại khi đứng cạnh bạn diễn 9X.

photo-14
photo-14
photo-13
photo-13

Trong lần xuất hiện mới nhất tại sân bay, nhan sắc của Du Phi Hồng trở thành đề tài bàn tán của cư dân mạng. Mọi người dành nhiều lời khen đồng thời cũng thắc mắc bí quyết giúp nữ diễn viên có thể duy trì vẻ đẹp thanh xuân dù năm nay đã bước sang tuổi 48.

(Nguồn: Tổng hợp)

Chia sẻ
Đọc thêm