Lợi hại hơn Park Min Young, mỹ nhân U40 này nhờ “dao kéo” hóa thiên nga, gia nhập luôn hàng ngũ tường thành nhan sắc

Park Min Young không phải là trường hợp "dao kéo" hóa thiên nga và thành công duy trì nhan sắc nhân tạo duy nhất, Kbiz cũng còn không ít những mỹ nhân tương tự, một trong số đó là Yoo In Na.

Vốn là đất nước nổi tiếng với trình độ thẩm mỹ thượng thừa nên không có gì khó hiểu khi showbiz Hàn không thiếu những nghệ sĩ từng đụng chạm "dao kéo" để nâng tầm nhan sắc. Nhắc đến "nữ hoàng dao kéo" xứ kim chi, chắc hẳn mọi người sẽ nghĩ ngay đến tượng đài Park Min Young, một sản phẩm thẩm mỹ cực kỳ thành công. Vậy nhưng, mỹ nhân Thư ký Kim sao thế? không phải là người duy nhất hóa thiên nga. Một trường hợp "vịt hóa thiên nga" khiến công chúng trầm trồ không kém đó chính là nữ diễn viên Yoo In Na.

Thời còn đi học, Yoo In Na sở hữu nhan sắc trung bình, đường nét thô kệch và không có gì nổi bật. Thậm chí có thời điểm, cô nàng còn cắt luôn quả đầu đinh, trông chẳng khác gì con trai. Chưa vội bàn đến tài năng thì với diện mạo thế này, khả năng dấn thân showbiz Yoo In Na chắc chắn gần bằng con số 0 tròn trĩnh.

Lợi hại hơn Park Min Young, mỹ nhân U40 này nhờ “dao kéo” hóa thiên nga, gia nhập luôn hàng ngũ tường thành nhan sắc - Ảnh 1.

Ý thức được điều đó, Yoo In Na sau khi quyết tâm gia nhập showbiz đã chấp nhận trải qua ca đại phẫu trùng tu toàn bộ gương mặt bao gồm nâng mũi, gọt cằm, cắt mí mắt… Vậy nên khi ra mắt, Yoo In Na đã xuất hiện với vẻ ngoài mới toanh, hoàn hảo đến mức không ai nhận ra cô nàng từng đụng chạm "dao kéo". Phải đến năm 2013, Soompi tiết lộ những bức ảnh thời trung học của Yoo In Na, mọi người mới vỡ lẽ. Về phía nữ diễn viên cũng không ngần ngại thừa nhận chuyện này.

Cũng giống như Park Min Young, nhan sắc nhân tạo của Yoo In Na chỉ có thăng hạng chứ không hề tuột dốc. Sau Goblin, người đẹp ngày càng nhận được nhiều lời khen ngợi về khoản nhan sắc lẫn vóc dáng.

Lợi hại hơn Park Min Young, mỹ nhân U40 này nhờ “dao kéo” hóa thiên nga, gia nhập luôn hàng ngũ tường thành nhan sắc - Ảnh 2.

Lợi hại hơn Park Min Young, mỹ nhân U40 này nhờ “dao kéo” hóa thiên nga, gia nhập luôn hàng ngũ tường thành nhan sắc - Ảnh 3.

Lợi hại hơn Park Min Young, mỹ nhân U40 này nhờ “dao kéo” hóa thiên nga, gia nhập luôn hàng ngũ tường thành nhan sắc - Ảnh 4.

Lợi hại hơn Park Min Young, mỹ nhân U40 này nhờ “dao kéo” hóa thiên nga, gia nhập luôn hàng ngũ tường thành nhan sắc - Ảnh 5.

Nhan sắc gây thương nhớ của Yoo In Na dù năm nay cô nàng đã bước sang tuổi 37.

photo-7
photo-7
photo-6
photo-6
photo-9
photo-9
photo-8
photo-8

"Mỹ nhân dao kéo" tỏa sáng bất chấp góc chụp.

photo-14
photo-14
photo-13
photo-13

Không sở hữu chiều cao lý tưởng nhưng đổi lại, Yoo In Na lại được thiên phú thân hình cực nuột với số đo 3 vòng khá chuẩn. Mỗi lần xuất hiện, thân hình đồng hồ cát của nữ diễn viên khiến công chúng không khỏi "nhức mắt".

(Nguồn: Tổng hợp)

Chia sẻ
Đọc thêm