Gia đình Trần Quán Hy 3 người cùng đi ăn nhưng hành động của ông bố lại khiến mọi người hoài nghi về hình tượng người cha tốt

Trần Quán Hy từ hình tượng trai hư đến ông bố mẫu mực đã lấy được lòng không ít khán giả. Tuy nhiên, hình ảnh gần đây của gia đình lại khiến mọi người hoài nghi về những gì anh xây dựng trong thời gian qua.

Gần đây cư dân mạng châu Á chia sẻ hình ảnh của gia đình Trần Quán Hy 3 người cùng đi ăn tại một nhà hàng ở Los Angeles và nhận được nhiều sự chú ý của mọi người. Tuy nhiên, nhìn vào hình ảnh mọi người khá bất ngờ trước sự thờ ơ của Trần Quán Hy khi đi với vợ con. Theo đó, Trần Quán Hy tập trung ngồi chơi game, để cho vợ Tần Thư Bồi đút cho con ăn.

Gia đình Trần Quán Hy 3 người cùng đi ăn nhưng hành động của ông bố lại khiến mọi người hoài nghi về hình tượng người cha tốt - Ảnh 1.

Bức ảnh của gia đình Trần Quán Hy gây tranh cãi.

Người đăng tải bức ảnh cho biết, trước khi chụp bức ảnh, họ nhìn thấy cả 3 đi vào nhà hàng. Vừa ngồi xuống là Trần Quán Hy đã ôm điện thoại suốt, trong khi đó để Tần Thư Bồi một mình chăm sóc cho bé Alaia. Không những thế, cư dân mạng còn phát hiện ra quầng thâm trên mắt của Thư Bồi và đoán rằng chắc hẳn cô đã rất vất vả khi vừa làm việc, vừa chăm sóc cho con. Sau cùng, mọi người không khỏi hoài nghi và thắc mắc, liệu những hình ảnh ông bố mẫu mực mà Trần Quán Hy thể hiện trước đây là thật hay giả?

Gia đình Trần Quán Hy 3 người cùng đi ăn nhưng hành động của ông bố lại khiến mọi người hoài nghi về hình tượng người cha tốt - Ảnh 2.

Cư dân mạng còn phát hiện quầng thâm trên mắt của Tần Thư Bồi.

Sau khi hình ảnh này được chia sẻ, cư dân mạng xảy ra nhiều luồng ý kiến khác nhau. Một số người bệnh vực Trần Quán Hy và nói rằng có lẽ cách nhìn của người chụp ảnh hơi thiển cận và thiếu thiện cảm với Trần Quán Hy. Cũng có những lúc trẻ con sẽ đeo mẹ hơn nên việc Trần Quán Hy ngồi chơi game cũng không có gì là to tát. Bên cạnh đó, nhiều người đồng tình với ý kiến của người chụp ảnh: "Tôi hy vọng anh ta không vô trách nhiệm, tôi từng không thích anh ta, nhưng từ khi trở thành ông bố mẫu mực tôi đã có thiện cảm hơn, hy vọng anh sẽ dành thời gian để đỡ đần việc cho vợ, tuy nhiên hình ảnh này lại khiến tôi nghi ngờ đấy", "Trông Tần Thư Bồi rất mệt mỏi, Trần Quán Hy nên phụ giúp một tay chứ, nếu anh không làm được gì thì cũng không nên thư giãn bằng cách chơi game như thế",...

Gia đình Trần Quán Hy 3 người cùng đi ăn nhưng hành động của ông bố lại khiến mọi người hoài nghi về hình tượng người cha tốt - Ảnh 3.

Trần Quán Hy từng là nam thần hàng đầu của showbiz Hoa ngữ trước khi scandal ảnh nóng bị phanh phui vào năm 2008. Sự việc này đã khiến sự nghiệp của Trần Quán Hy tuột dốc không phanh, anh bị khán giả tẩy chay đến mức phải sống lao đao, chật vật nơi xứ người. Bằng đi một thời gian, Trần Quán Hy xuất hiện lại nhưng lúc này anh đã tìm được tình yêu mới là người mẫu Tần Thư Bồi qua bao sóng gió. Từ hình tượng trai hư, Tần Thư Bồi đã giúp Trần Quán Hy làm lại cuộc đời và thay đổi thành con người mới.

Gia đình Trần Quán Hy 3 người cùng đi ăn nhưng hành động của ông bố lại khiến mọi người hoài nghi về hình tượng người cha tốt - Ảnh 4.

Gia đình Trần Quán Hy 3 người cùng đi ăn nhưng hành động của ông bố lại khiến mọi người hoài nghi về hình tượng người cha tốt - Ảnh 5.

Trần Quán Hy thường xuyên khoe ảnh con trên Instagram.

Gia đình Trần Quán Hy 3 người cùng đi ăn nhưng hành động của ông bố lại khiến mọi người hoài nghi về hình tượng người cha tốt - Ảnh 6.

Gia đình Trần Quán Hy 3 người cùng đi ăn nhưng hành động của ông bố lại khiến mọi người hoài nghi về hình tượng người cha tốt - Ảnh 7.

Gia đình Trần Quán Hy 3 người cùng đi ăn nhưng hành động của ông bố lại khiến mọi người hoài nghi về hình tượng người cha tốt - Ảnh 8.

Tháng 3/2017, cặp đôi hạnh phúc chào đón con gái đầu lòng đặt tên là Alaia. Từ khi có con, Trần Quán Hy thường xuyên khoe ảnh con gái và luôn thể hiện sự thương yêu bậc nhất dành cho con. Anh từng thừa nhận những sai lầm trong quá khứ và giờ đây chỉ muốn trở thành một người chồng, người cha có trách nhiệm. Hiện tại, Trần Quán Hy không còn hoạt động giải trí, anh chỉ muốn là người đàn ông bình thường, được yêu thương và chăm sóc vợ con.

(Nguồn: Sina)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm