Du khách chen chân 'check in' ở Panorama Mã Pí Lèng giữa ồn ào sai phạm

HOÀNG DƯƠNG, Theo TIỀN PHONG

Ngày 13/10, từ sáng sớm, trên đèo Mã Pí Lèng (đoạn qua công trình trái phép Panorama) kẹt cứng xe, người chen chân "check in" công trình vi phạm này.

Trước thông tin các ban ngành tỉnh Hà Giang đề xuất tháo dỡ công trình trái phép Panorama Mã Pí Lèng, nhiều ngày nay, hàng chục nghìn du khách đổ về Hà Giang. Khu vực đèo Mã Pí Lèng cũng trở nên đông đột biến, lượng người đến Panorama ngày một đông.

Du khách chen chân 'check in' ở Panorama Mã Pì Lèng giữa ồn ào sai phạm - Ảnh 1.

Từ sáng sớm, Mã Pí Lèng xuất hiện sương mù và có mưa nhỏ. Dòng người cũng ùn ùn đổ về đây khiến nhiều đoạn đường bị tắc nghẽn cục bộ.

Du khách chen chân 'check in' ở Panorama Mã Pì Lèng giữa ồn ào sai phạm - Ảnh 2.

Du khách chen chân 'check in' ở Panorama Mã Pì Lèng giữa ồn ào sai phạm - Ảnh 3.

Hàng trăm du khách thích thú khi "check in" tại đây. "Tôi đi cùng gia đình lên đây lần đầu tiên. Có thể nhiều người không biết Mã Pí Lèng nhưng giờ trên mạng đang 'hot' công trình Panorama này, chúng tôi cũng muốn chụp vài kiểu ảnh làm kỷ niệm chứ không sử dụng dịch vụ tại đây" - Anh Đỗ Huy Hoàng, một du khách đến từ Nam Định chia sẻ.

Du khách chen chân 'check in' ở Panorama Mã Pì Lèng giữa ồn ào sai phạm - Ảnh 4.

Du khách chen chân 'check in' ở Panorama Mã Pì Lèng giữa ồn ào sai phạm - Ảnh 5.

Phía trước khu nhà hàng tập trung rất đông khách, đa số chỉ ghé vào chụp ảnh đăng facebook. Có nhiều người còn livestream khoe mình đã đến Panorama.

Du khách chen chân 'check in' ở Panorama Mã Pì Lèng giữa ồn ào sai phạm - Ảnh 6.

Du khách chen chân 'check in' ở Panorama Mã Pì Lèng giữa ồn ào sai phạm - Ảnh 7.

Ngay sân thượng (phần nhô ra phía sông Nho Quế) tập trung nhiều người, họ tạo dáng chụp ảnh mặc dù sương mù dày đặc không nhìn thấy cảnh quan xung quanh.

Du khách chen chân 'check in' ở Panorama Mã Pì Lèng giữa ồn ào sai phạm - Ảnh 8.

Du khách chen chân 'check in' ở Panorama Mã Pì Lèng giữa ồn ào sai phạm - Ảnh 9.

Mặc dù bị coi là trái phép nhưng nhiều ngày nay Panorama vẫn vô tư mở cửa đón khách và không hề vấp phải một sự cản trở nào từ phía chính quyền huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang.

Chia sẻ
Đọc thêm