Dù được lên ngôi Hoàng hậu nhưng bà Camilla mãi mãi sẽ không bao giờ có được điều này từ Nữ hoàng Anh

Diệp Lục, Theo Helino

Dù được chấp nhận ở bên cạnh Charles khi ông lên ngôi vua nhưng bà Camilla vẫn sẽ không thể nào xóa nhòa quá khứ làm người thứ 3 của mình.

Trong thời gian gần đây, dư luận nước Anh đang xôn xao trước thông tin Nữ hoàng Anh sẽ truyền lại ngai vàng cho Thái tử Charles và chấp nhận bà Camilla ở bên cạnh con trai mình, hỗ trợ ông khi lên ngôi vua.

Nhiều người cho rằng, dường như Nữ hoàng Anh có vẻ đã tha thứ cho bà Camilla sau quá khứ làm người thứ 3, chen ngang cuộc hôn nhân giữa Công nương Diana và Thái tử Charles. Tuy nhiên, trên thực tế thì không phải như vậy.

Mùa hè năm 1988, khi cả gia đình hoàng gia đang nghỉ ngơi ở Lâu đài Balmoral, Nữ hoàng Anh đã đối chất với Thái tử Charles về vấn đề ngoại tình của ông. Theo Express, những thông tin về cuộc trò chuyện này được tiết lộ trong cuốn tiểu sử mới nhất về Thái tử Charles của tác giả hoàng gia Tom Bower.

Dù được lên ngôi Hoàng hậu nhưng bà Camilla mãi mãi sẽ không bao giờ có được điều này từ Nữ hoàng Anh - Ảnh 1.

Nữ hoàng Anh chưa bao giờ tha thứ cho bà Camilla.

"Nữ hoàng không thể tha thứ cho con trai tội ngoại tình, cũng như không tha thứ cho bà Camilla, bởi bà ấy đã không để Thái tử Charles tìm cách cứu vãn cuộc hôn nhân với Diana", Bower viết trong cuốn sách.

Nhà báo người Anh cho hay Thái tử Charles từng tìm gặp mẹ để nói về việc liệu bà Camilla có thể được gia đình hoàng gia chấp nhận hay không, dù lúc đó ông và Công nương Diana vẫn đang là vợ chồng.

Sau khi nghe lời đề nghị của con trai, Nữ hoàng Anh được cho là vô cùng giận dữ. Cuộc trò chuyện của họ kết thúc bằng việc Charles gọi cho người tình Camilla và kể cho bà nghe mọi chuyện trong nước mắt.

Dù được lên ngôi Hoàng hậu nhưng bà Camilla mãi mãi sẽ không bao giờ có được điều này từ Nữ hoàng Anh - Ảnh 2.

Nữ hoàng Anh hiếm khi trò chuyện thân mật với con dâu của mình.

Cuốn sách của Bower xoáy sâu vào mối quan hệ giữa Nữ hoàng Anh với người con dâu thứ hai, đồng thời khẳng định dù đã hơn 13 năm kể từ khi bà Camilla bước chân vào hoàng gia, mối quan hệ này vẫn chưa bao giờ tiến triển tốt đẹp.

Và trên thực tế, dù xuất hiện bên cạnh nhau nhưng Nữ hoàng Anh và bà Camilla hiếm khi nhìn thấy họ nói chuyện thoải mái, thân mật với nhau. Có thể thấy, bà Camilla dù có lên ngôi hoàng hậu nhưng sẽ vẫn không bao giờ có được sự tha thứ của mẹ chồng cũng như người đời về những gì mà bà đã gây ra.

Nguồn: Express

Chia sẻ
Đọc thêm