Dự đoán tính cách, vận mệnh của người có má lúm đồng tiền

Thủy Linh, Theo Giáo dục & Thời đại
Chia sẻ

Má lúm đồng tiền không chỉ được xem là điểm nhấn trên khuôn mặt mà còn mang lại may mắn, giúp thu hút ánh nhìn của mọi người xung quanh.

Dự đoán tính cách, vận mệnh của người có má lúm đồng tiền - Ảnh 1.

Lý giải về má lúm đồng tiền trên phương diện y khoa

Má lúm đồng tiền nằm ở vùng má và gần miệng, phần da trên phần cơ bị khiếm khuyết và dính xuống tổ chức liên kết bên dưới, tạo ra một vết lõm. Vết này lộ rõ khi các cơ hoạt động khóc, nói, cười.

Má lúm đồng tiền cũng có tính di truyền. Nếu bố hoặc mẹ có má lúm đồng tiền, thì con sinh ra sẽ có 25-50% cơ hội thừa hưởng đặc điểm này. Trong trường hợp cả bố và mẹ đều có má lúm đồng tiền, con sinh ra có cơ hội thừa hưởng từ 50-100%.

Nhân duyên tốt song dễ phạm đào hoa kiếp

Theo Lịch ngày tốt, những người có má lúm đồng tiền rất dễ được người khác phái để mắt tới, song đường tình duyên lại dễ gặp nhiều trắc trở, vướng phải bao nỗi truân chuyên.

Xem tướng người có má lúm đồng tiền, cuộc đời họ xuất hiện khá nhiều đào hoa dữ.

Theo quan niệm về cái đẹp của phụ nữ phương Đông, má lúm đồng tiền duyên dáng là điểm nhấn cho sắc đẹp, còn với người phương Tây thì đó chính là dấu hiệu của sự quyến rũ giới tính.

Đôi má lúm tạo cảm giác vừa đáng yêu vừa tinh nghịch, lại vô cùng rạng rỡ nên chẳng ngạc nhiên khi người có nét tướng này lại cuốn hút người khác đến vậy, nổi tiếng là tướng người đáng tin cậy.

Tuy nhiên, nhân tướng học lại cho rằng má lúm có thể khiến cho chủ nhân của nó gặp phải họa đào hoa.

Thông thường, những người này đều có tính cách khá hòa đồng thân thiện, dễ kết giao nói chuyện với người khác giới. Song điều đó không giúp ích nhiều cho đường tình duyên của họ. Càng nhiều mối quan hệ thì càng dễ gây rối bời, “kén cá chọn canh”, “lắm mối tối nằm không”.

Đặc biệt với nữ giới, họ có thể dễ gặp phải những người không tốt, lại thêm tính cách có phần trẻ con, tùy tiện nên khó yên bề gia thất, dù đã kết hôn cũng khó ổn định như ý.

Thông minh, khéo léo

Dự đoán tính cách, vận mệnh của người có má lúm đồng tiền - Ảnh 2.

Người có má lúm đồng tiền có ý nghĩa may mắn, có trí tuệ, thông minh hơn người, khéo léo, tinh tế. Đặc biệt ở phụ nữ là sự quyến rũ, thanh lịch, lộng lẫy, có nét duyên dáng khiến mọi người đều bị thu hút với ánh mắt sắc sảo giúp họ dễ thành công hơn.

Các quý cô có má lúm đồng tiền không chỉ có vẻ bề ngoài duyên dáng, đáng yêu mà còn có tài ăn nói, khéo léo trong giao tiếp. Họ dễ tạo thiện cảm với người xung quanh bởi tính cách dịu dàng.

Người này cũng gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, được quý nhân phù trợ, gặp dữ hóa lành. Cuộc sống của họ nhìn chung là an nhàn, ít phải lo nghĩ chuyện tiền bạc.

Nam giới khó bề khởi nghiệp

Dự đoán tính cách, vận mệnh của người có má lúm đồng tiền - Ảnh 3.

Riêng với nam giới, đôi má lúm khiến cho họ không thuận lợi trên con đường sự nghiệp.

Vị trí của má lúm trên khuôn mặt chính là cung vị nô bộc, xem tướng người có má lúm đồng tiền, đây là dấu hiệu thể hiện người này dễ nảy sinh mâu thuẫn trong các mối quan hệ đồng nghiệp, bất đồng với cấp trên, kém hòa hợp với cấp dưới, cũng có thể bị tiểu nhân hãm hại, sự nghiệp khó thành.

Thường thì đàn ông có nét tướng này khó lòng một mình đơn thương độc mã gây dựng sự nghiệp, cũng khó có không gian phát triển trong tương lai.

Có thể kém may mắn khi về già

Người ta cứ tưởng có má lúm đồng tiền là dấu hiệu nhân tướng học biểu thị sự may mắn nhưng thực ra vận may có thể sẽ suy giảm theo tuổi tác.

Sự kém may mắn ở tuổi già tùy thuộc vào mỗi người. Người sống thân thiện sẽ có lợi khi về già hơn người hung hăng, kênh kiệu.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Chia sẻ
Đọc thêm