Mối tình trong bóng tối của Dương Mịch: Lạnh nhạt khi bạn trai gặp tai nạn, chia tay vì coi trọng sự nghiệp hơn tình yêu?

Có lẽ không nhiều người biết Dương Mịch từng có 5 năm hẹn hò với nam thần này.

Chuyện tình cảm của Dương Mịch từ trước đến nay luôn rất ồn ào khi vướng phải nhiều tin đồn hẹn hò nhưng cô chỉ công khai một lần duy nhất với Lưu Khải Uy.

Chính vì thế nên dân tình luôn đặt ra câu hỏi, liệu trước khi đến với Lưu Khải Uy thì Dương Mịch đã từng ở bên cạnh ai hay chưa. Mới đây, trang QQ cũng đã tiết lộ về mối tình ít ai biết của Dương Mịch khi cô từng hẹn hò với nam diễn viên Cùng ngắm mưa sao băng Du Hạo Minh suốt 5 năm liền.

Dương Mịch

Dương Mịch

Năm 2010 khi đang quay bộ phim Tôi có hẹn với mùa xuân cùng Selina (S.H.E), Du Hạo Minh đã bị bỏng nặng và phải nằm viện điều trị suốt một thời gian dài. Khoảng thời điểm đó, Du Hạo Minh đang hẹn hò với Dương Mịch nên sau khi biết chuyện thì nàng "Bạch Thiển" cũng đã nhanh chóng có mặt, còn chăm sóc bạn trai suốt hơn 1 tháng.

Nhưng khi ấy, sự nghiệp của Dương Mịch đang ở thời kỳ thăng hoa, dù bạn trai gặp khó khăn nhưng cô vẫn không thể nào buông bỏ được sự nghiệp. Chính vì thế nên sau hơn 1 tháng ở bên chăm sóc Du Hạo Minh, Dương Mịch đã trở lại showbiz để tiếp tục với công việc.

Du Hạo Minh

Du Hạo Minh

Việc bị tai nạn phim trường đã khiến Du Hạo Minh gục ngã, sau đó còn chứng kiến sự lạnh nhạt và thờ ơ của Dương Mịch càng khiến anh không thể chịu đựng được. Nam diễn viên sinh năm 1987 cho rằng bạn gái coi trọng sự nghiệp hơn anh nên giữa họ đã dần xuất hiện khoảng cách và mọi chuyện càng lúc càng không thể kiểm soát hơn được nữa. Khi không thể níu giữ được, Du Hạo Minh đã quyết định chia tay với Dương Mịch, kết thúc mối quan hệ kéo dài 5 năm ấy.

Mối tình ít ai biết của Dương Mịch: Lạnh nhạt khi bạn trai gặp tai nạn, chia tay vì coi trọng sự nghiệp hơn tình yêu? - Ảnh 3.

Chuyện tình của Dương Mịch và Du Hạo Minh đã qua được 10 năm, hiện tại cả hai người đều có cuộc sống riêng. Bản thân Du Hạo Minh vẫn còn đang độc thân, anh tập trung cho công việc và cũng gặt hái được nhiều thành tích đáng kể.

Nguồn: QQ

Chia sẻ
Đọc thêm