Ninh Dương Lan Ngọc vừa khoe thiệp cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng, cộng đồng mạng đã liền mường tượng đến "mối nguy hiểm" này

Sau Diệu Nhi, Sam, Puka, đến lượt Ninh Dương Lan Ngọc muốn trổ tài hát mừng trong đám cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng.

Chỉ còn hơn 1 tuần nữa, đám cưới được mong đợi nhất showbiz Việt năm nay của Đông Nhi - Ông Cao Thắng sẽ chính thức được diễn ra tại Phú Quốc.

Ngay lúc này, dàn khách mời gồm 200 người nổi tiếng đã dần được tiết lộ. Có lẽ Đông Nhi và Ông Cao Thắng là cặp đôi hiếm hoi mà sao Việt nào cũng mong nhận được thiệp mời từ họ.

Mới đây, Ninh Dương Lan Ngọc tiếp tục hào hứng khoe đã nhận được thiệp mời từ đàn chị. Tuy nhiên, nữ diễn viên còn tiết lộ thêm về việc sẽ "tranh suất" hát trong đám cưới của Đông Nhi.

Ninh Dương Lan Ngọc vừa khoe thiệp cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng, cộng đồng mạng đã liền mường tượng đến "mối nguy hiểm" này - Ảnh 2.

Nghe đến đây, cộng đồng mạng đã bắt đầu tưởng tượng đến giọng ca "lừng danh" của Lan Ngọc và lo lắng rằng đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng sẽ "banh chành". Chưa kể, trước Lan Ngọc còn có những giọng ca khó đỡ như Sam, Diệu Nhi, Thu Trang, Puka cũng muốn được hát mừng trong đám cưới của cặp đôi.

Dự đoán là sự kết hợp của những giọng hát này sẽ khiến đám cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng có những màn tấu hài cực mạnh, các quan khách hai bên thì được dịp cười nghiêng ngả vì sự lầy lội của những cô nàng này.

Ninh Dương Lan Ngọc vừa khoe thiệp cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng, cộng đồng mạng đã liền mường tượng đến "mối nguy hiểm" này - Ảnh 3.

Lan Ngọc đã nhiều lần bày tỏ "tham vọng" được lấn sân sang ca hát khi cover lại các ca khúc của Đông Nhi và không ngần ngại xin đàn chị làm MV cho mình.

Nhân cơ hội đám cưới Đông Nhi lần này, có lẽ Lan Ngọc sẽ không bỏ qua việc "thể hiện tài năng" để đàn chị cân nhắc lại lời đề nghị trên.

Chia sẻ
Đọc thêm