Dù đã tha thứ cho chồng, nhưng em không sao thoát khỏi ám ảnh quá khứ nên em luôn cự tuyệt chồng chuyện ấy

Mặc dù bản thân vẫn muốn được yêu thương, chăm sóc chồng nhưng quá khứ vẫn dày vò tâm trí em.


Dốc hết trái tim - Tổng đài "lắng nghe và giải đáp" tất tần tật về phụ nữ trên Afamily. Ở đây, phụ nữ có một nơi để trút bỏ không chỉ những tâm sự về tình yêu - hôn nhân, mà còn có thể nói về những ước mơ, hoài bão; bày tỏ quan điểm, thắc mắc muôn mặt về đời sống - xã hội; thậm chí kể câu chuyện đời mình... Với hình thức chia sẻ hai chiều, bạn gửi tâm sự về cho Tổng đài - Tổng đài gửi lại bạn hình ảnh minh họa tâm sự đó, hy vọng rằng đây sẽ là nơi gửi gắm tin tưởng của chị em. Ngay bây giờ, hãy dốc hết trái tim qua hòm mail: tamsu@afamily.vn

Em và chồng cưới nhau đã được 5 năm. Vợ chồng em cũng đã có 2 người con, 1 trai, 1 gái. Người khác chỉ mơ ước có một gia đình như vậy. Tuy vợ chồng em không giàu có nhưng cuộc sống hàng ngày ổn định. Em từng được chồng chiều, con cái ngoan ngoãn. Cuộc sống vợ chồng em từng hạnh phúc như vậy.

Thế nhưng chồng em lại không biết an phận bên vợ con. Anh chán cơm thèm phở và đã ngoại tình sau lưng em. Sự việc vỡ lở, khi em phát hiện, chồng em chỉ có thể thừa nhận mà không một lời chối cãi.

Đáng nói là, người mà chồng em ngoại tình chính là người yêu cũ của anh. Họ đã qua lại một thời gian lâu, sau đó em mới biết chuyện này. Cô gái ấy cũng đã có chồng. Vậy mà họ lại ngang nhiên ngoại tình, đẩy cả 2 gia đình vào tình cảnh khốn đốn.

Dù đã tha thứ cho chồng, nhưng em không sao thoát khỏi ám ảnh quá khứ nên em luôn cự tuyệt chồng chuyện ấy - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

Thương con nên em đã tha thứ cho chồng. Anh cũng hứa sẽ một lòng một dạ với vợ. Về phần chồng mình, em không còn thấy biểu hiện ngoại tình ở anh nữa.

Tuy nhiên, tình cảm là thứ không thể san sẻ. Chuyện chồng ngoại tình vẫn hằn sâu tâm trí em, khiến em không thể nào quên được. Mỗi lần chồng đòi quan hệ, em lại nghĩ đến lúc 2 con người ấy ở bên nhau để phản bội em. Em đau đớn và lại cự tuyệt chồng.

Dần dần, chồng em bất mãn và khó chịu với vợ. Em thấy chuyện tình cảm vợ chồng đã bắt đầu rạn nứt mà không biết phải làm thế nào. Mặc dù bản thân vẫn muốn được yêu thương, chăm sóc chồng nhưng quá khứ vẫn dày vò tâm trí em. Em thương con nên không muốn chia tay. Mặc khác lại sợ sống một cuộc sống không tình dục. Em nên làm gì đây?

Dù đã tha thứ cho chồng, nhưng em không sao thoát khỏi ám ảnh quá khứ nên em luôn cự tuyệt chồng chuyện ấy - Ảnh 3.

Chào em.

Qua lời kể của em, anh rất thông cảm với tình cảnh mà em đang đối mặt. Đàn ông ra ngoài ngoại tình không để ý đến hậu quả về sau. Cuối cùng, người chịu đau khổ vẫn là vợ và con của họ.

Anh biết, em đã dằn vặt rất nhiều mới có thể tạm tha thứ cho chồng. Anh cũng hy vọng những lời khuyên của anh sẽ giúp được em trong lúc này. Chồng em đã phạm một sai lầm rất lớn. Anh ấy đã làm mất lòng tin nơi em. Khiến em không còn hứng thú với cuộc sống hôn nhân.

Với những gì em kể, anh nghĩ rằng em đang bị lãnh cảm với chồng. Nếu như em chắc chắn chồng không còn qua lại với người yêu cũ hay bất kỳ cô gái nào khác, em hãy lên kế hoạch để có thể nối lại tình cảm vợ chồng.

Em có thể cùng chồng con đi du lịch, tham gia những trò chơi gia đình để gắn kết mọi người với nhau. Khi ở bên chồng con, em hãy nhìn vào những mặt tốt của anh ấy. Cũng không nên nhắc lại quá khứ vì vô hình chung, điều đó sẽ khiến anh ấy cảm thấy đang bị em dằn vặt.

Khi em chấp nhận bỏ qua cho chồng, anh nghĩ em cũng đã có những lý lẽ thuyết phục của riêng mình. Em còn yêu chồng, còn tình nghĩa với chồng. Và chồng em cũng không phải một người đàn ông xấu xa. Vì thế, nếu em còn muốn tiếp tục sống hạnh phúc bên nhau, em buộc phải quên đi những chuyện xưa cũ. Hãy nhìn vào những điều tốt đẹp đang đợi gia đình em ở phía trước.

Anh cho rằng chồng em lạc lối một lần, cũng sẽ không dám có lần thứ 2 nữa. Còn nếu chồng em ngựa quen đường cũ. Lúc này, em nên cứng rắn, đừng để lãng phí cuộc đời cho những người không xứng đáng

Thân.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm