"Dụ" bé chăm đánh răng bằng đầu bóp kem cực xinh

Những dụng cụ bóp kem hình động vật này được gắn vào đầu tuýp kem đánh răng thay cho phần nắp mở vô cùng xinh xắn...

Nếu bé nhà bạn lười hoặc không thích đánh răng, hay chính bạn cảm thấy nhàm chán với việc đánh răng hàng ngày, hãy thay đổi một chút bằng cách sử dụng đầu bóp kem đánh răng hình động vật rất dễ thương dưới đây. Chắc chắn bạn sẽ có nhiều cảm nhận thú vị!


Những dụng cụ bóp kem hình động vật này được gắn vào đầu tuýp kem đánh răng thay cho phần nắp mở.


Khi bạn bóp kem đánh răng, kem sẽ từ miệng của những con vật trào ra giống như chiếc lưỡi đầy màu sắc của chúng vậy. Những con thú ngộ nghĩnh sẽ thu hút sự chú ý của trẻ. Bé sẽ thấy rất thích thú mà chăm chỉ đánh răng hơn nhiều. Mà chính bạn cũng thấy thú vị hơn đúng không?

Bạn có thể tìm mua chúng tại các siêu thị trên toàn quốc hay website bán hàng uy tín trong và ngoài nước với giá 40 nghìn/ sản phẩm.

Nếu bạn đang sống trong một ngôi nhà hoặc một căn phòng mà bạn thấy tự hào, hãy cùng Chia sẻ không gian sống của chính bạn với độc giả aFamily bằng cách liên lạc với chúng tôi theo số điện thoại 84-4-39749300 (số máy lẻ 910) hoặc qua hòm thư nhadep@afamily.vn, info@afamily.vn. Mỗi độc giả chia sẻ nhà sẽ được tặng một phần quà từ một trong số những nhà tài trợ của chương trình.


Chia sẻ
Đọc thêm