Dự báo vận mệnh của 12 con giáp trong tuần mới (14/10 - 20/10) và những lời khuyên giúp bạn vượt qua sóng gió phía trước

Negroni, Theo Helino
Chia sẻ

Tuần mới mang đến nhiều thay đổi và bất ngờ cho 12 con giáp. Hãy xem 7 ngày tới đây của bạn buồn hay vui nhé!

Tuổi Tý

Cảm xúc của tuổi Tý trong tuần mới này lên xuống thất thường, bạn dễ bị mất bình tĩnh và tự khiến bản thân mình rơi vào tình huống khó xử. Cuộc sống của tuổi Tý bất chợt trở thành một mớ hỗn độn và bạn không biết phải giải quyết từ đâu. Chuyện tình cảm của bạn cũng không được suôn sẻ khi tuổi Tý cảm thấy khá tự ti về bản thân mình. Tại nơi làm việc, do thiếu động lực và sự hứng khởi mà bạn hoàn thành những công việc được giao chỉ ở mức trung bình, hiệu quả đạt được không cao như mong đợi. Bên cạnh đó, trong tuần tuổi Tý cũng phải chi khá nhiều tiền, hầu hết là những khoản không thể tránh được.

Tuổi Sửu

Với một số tuổi Sửu phải thay đổi môi trường, bạn dễ dàng có thể thích nghi và hòa nhập nhanh chóng. Thái độ của tuổi Sửu đối với cuộc sống và những vấn đề rắc rối cũng trở nên tích cực và lạc quan hơn. Trong tuần này, một số tuổi Sửu độc thân có thể sẽ có cơ hội quay lại với người yêu cũ và bắt đầu một câu chuyện tình yêu mới. Công việc của tuổi Sửu trong tuần tiến triển khá tốt, bạn biết nắm bắt những cơ hội và tận hưởng quá trình làm việc mà không quan tâm nhiều đến kết quả. Chi phí trong tuần tương đối lớn nhưng tuổi Sửu có thể kiếm soát túi tiền của mình khá tốt.

Tuổi Dần

Tuần mới này, tuổi Dần sẽ có nhiều ý tưởng sáng tạo nhưng hầu hết đều không thực tế. Tuy nhiên, nhờ sự ủng hộ của những người thân thiết mà tuổi Dần không cảm thấy chán nản hay thất vọng. Trong chuyện tình cảm, tử vi cho rằng người tuổi Dần độc thân nếu cứ mãi tự ti về bản thân mình thì bạn sẽ chẳng bao giờ nắm được hạnh phúc trong tay đâu. Công việc của tuổi Dần trong tuần khá tốt, bạn hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ được giao và nhận được rất nhiều lời khen ngợi của cấp trên. Còn về tài chính, có vẻ như tuổi Dần không thể tiết kiệm nổi được một đồng và đang tiêu tiền một cách thiếu kiểm soát.

Tuổi Mão

Tuần mới của tuổi Mão khá may mắn và thoải mái. Bạn sẽ có 7 ngày tận hưởng một cuộc sống thảnh thơi, chủ động theo đuổi những gì mình muốn. Mọi thứ dường như trở nên đơn giản và đẹp đẽ hơn với bạn. Chuyện tình yêu của bạn cũng đạt được trái chín khi những người yêu nhau sẽ trở về với nhau, còn những người có đôi sẽ sớm tìm được "nửa kia" của đời mình. Công việc của tuổi Mão cũng không có vấn đề hay trở ngại nào, thậm chí trong tuần bạn còn có cơ hội học hỏi thêm những kiến thức mới giúp nâng cao chuyên môn của mình. Thu nhập trong tuần này của bạn cũng có xu hướng tăng lên đáng kể.

Dự báo vận mệnh của 12 con giáp trong tuần mới (14/10 - 20/10) và những lời khuyên giúp bạn vượt qua sóng gió phía trước - Ảnh 2.

Tuổi Thìn

Đây là thời điểm quan trọng để tuổi Thìn có thể giải quyết những khủng hoảng trong cuộc sống. Quý nhân sẽ xuất hiện giúp bạn đối phó với những trở ngại và mang đến cho bạn những điều bất ngờ thú vị trong một ngày nhạt nhẽo. Tuần này, người cầm tinh con rồng sẽ có được những cuộc hẹn hò ngọt ngào, lãng mạn và một mối tình sẽ chớm nở với người độc thân. Ngoài ra, trí thông minh và nhiệt tình của bạn cũng sẽ giúp đỡ mọi người giải quyết vấn đề tại nơi làm việc. Bạn cũng sẽ nhận được rất nhiều sự biết ơn của đồng nghiệp. Tài chính của tuổi Thìn tương đối ổn định trong tuần này.

Tuổi Tỵ

Đột nhiên tuổi Tỵ mất đi niềm vui trong cuộc sống và cảm thấy không muốn làm gì cả. Chính vì thế mà chuyện tình cảm của tuổi Tỵ đang gặp nhiều thử thách hơn bao giờ hết. Đa số thời gian trong tuần bạn muốn được ở một mình và không muốn tiếp xúc với ai, kể cả là người ấy. Công việc cũng sẽ xuất hiện một số sự tranh chấp và mâu thuẫn. Thu nhập của tuổi Tý không có nhiều thay đổi so với tuần trước. Nhìn chung, vận trình cuộc sống của tuổi Tỵ trong tuần này phụ thuộc phần lớn vào thái độ của bạn. Nếu quá bức bối, tuổi Tỵ hãy lên kế hoạch đi du lịch hoặc tham gia một số môn thể thao thể chất để vực dậy tinh thần nhé!

Tuổi Ngọ

Tuần này, người cầm tinh con ngựa dễ có những suy nghĩ tiêu cực khiến tâm trạng trở nên xấu và mất bình tĩnh. Để điều chỉnh tâm trạng của mình, tuổi Ngọ tuyệt đối không nên so sánh bản thân với người khác. Trong công việc, tuổi Ngọ có thái độ nhiệt tình, chủ động nắm bắt cơ hội nhưng nên cẩn thận với một số người tiếp cận bạn với ý đồ không tốt. Bên cạnh đó, tuổi Ngọ cũng cần đề phòng trộm cắp và kẻ gian ở những nơi công cộng, tránh mang những tài sản cá nhân đắt tiền ra ngoài. Chuyện tình cảm của tuổi Ngọ vẫn dậm chân tại chỗ. Bạn và người ấy đang trong giai đoạn quan sát và chờ đợi nên sẽ chẳng có chuyện gì bất ngờ xảy ra nếu một trong hai không chủ động.

Tuổi Mùi

Tuần mới này sẽ là một tuần để tuổi Mùi gặt hái thành công. Cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp đang ở phía trước bạn, với những hướng phát triển mới và bạn có thể tự tin thử thách chính bản thân mình. Đồng thời, sự thận trọng sẽ giúp tuổi Mùi xử lý các chi tiết và làm việc một cách trơn tru, hiệu quả hơn. Tài chính của tuổi Mùi khá tốt trong tuần này, thu nhập tăng gấp đôi đồng thời do biết lên kế hoạch chi tiêu và sử dụng đồng tiền đúng cách nên khoản tiết kiệm của bạn cũng tăng cao. Chuyện tình cảm của bạn cũng khá ổn định, thậm chí bạn và người ấy không cần nói gì nhiều vẫn luôn hiểu nhau trong mọi lời nói, hành động.

Dự báo vận mệnh của 12 con giáp trong tuần mới (14/10 - 20/10) và những lời khuyên giúp bạn vượt qua sóng gió phía trước - Ảnh 4.

Tuổi Thân

Có một số vấn đề trong công việc cần phải được đàm phán cùng nhau, tuổi Thân trong tuần này cũng không thể nào tự đưa ra quyết định lớn. Ngay cả khi những ý tưởng bạn đưa ra đều vô cùng xuất sắc thì tuổi Thân vẫn cần phải thảo luận với những người liên quan. Thu nhập của tuổi Thân trong tuần mới khá ổn định, một khoản lợi nhuận nhỏ từ các khoản đầu tư sẽ rót về túi tiền của bạn khiến bạn có thể thoải mái chi tiêu hơn. Trong chuyện tình cảm, tử vi khuyên tuổi Thân rằng bất kể điều gì mà bạn muốn che giấu nửa kia thì đều là điều không nên làm. Hãy tin tưởng và thẳng thắn hơn với nhau nhé!

Tuổi Dậu

Đây sẽ là một tuần mới bận rộn của người cầm tinh con gà. May mắn rằng mọi thứ đều đã được chuẩn bị đầy đủ nên bạn hoàn toàn có thể tận hưởng cảm giác bận rộn này mà không hề căng thẳng hay lo lắng. Nếu có bất kì rắc rối nào xảy đến, tuổi Dậu cũng không cần phải quá bối rối hay bận tâm. Nhìn chung, mọi việc sẽ diễn ra theo đúng kế hoạch, trật tự và thời hạn mà bạn đã đề ra. Thu nhập của tuổi Dậu trong tuần cũng có xu hướng tăng lên nhờ một vài khoản tiền mà bạn không ngờ đến. Trong tuần, người tuổi Dậu độc thân sẽ có nhiều cơ hội để tiếp xúc với người khác giới, hãy chủ động nắm bắt hạnh phúc nhé!

Tuổi Tuất

Tử vi cho rằng đây là thời điểm tốt để tuổi Tuất bình tĩnh và suy nghĩ về những kế hoạch trong tương lai. Thực tế, thời gian không còn nhều và thói quen trì hoãn có thể khiến bạn không đạt được mọi thứ như ý nguyện. Vận đào hoa của tuổi Tuất khá vượng trong tuần mới này, "người ấy" có thể sẽ xuất hiện một cách bất ngờ và khiến bạn ngập tràn trong hạnh phúc. Công việc của tuổi Tuất khá ổn định, thời gian này là giai đoạn để bạn chuẩn bị cho kế hoạch và những nhiệm vụ được giao. Tình hình tài chính của bạn trong tuần trở nên lạc quan hơn, tiền trong tay có thể được đem đi đầu tư đúng lúc đúng chỗ.

Tuổi Hợi

Không tìm ra cách để giải quyết những vấn đề tồn đọng trong cuộc sống, tuổi Hợi có xu hướng chọn cách trốn chạy và dồn trách nhiệm cho người khác. Điều này có thể làm giảm uy tín của tuổi Hợi trong mắt mọi người đấy nhé. Ngoài ra, chuyện tình cảm của tuổi Hợi trong tuần cũng không được suôn sẻ khi bạn dễ để những cảm xúc cá nhân tác động lên chuyện tình yêu của cả hai. Vấn đề tài chính cũng là điều tuổi Hợi cần phải suy nghĩ trong tuần này khi những khoản đầu tư mà bạn định "dấn thân" vào lại đang tiềm ẩn khá nhiều rủi ro. Nhìn chung, đây là lúc tuổi Hợi cần bình tĩnh xem xét các phương án trước khi quyết định bất cứ điều gì quan trọng.

(Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Chia sẻ
Đọc thêm