Drama bất ngờ xoay quanh 4 đám cưới hot nhất nhì showbiz Hàn năm 2022: Tin đồn bạn thân 'nghỉ chơi' nhau gây ồn ào cõi mạng

Hà Phương , Theo thethaovanhoa.vn
Chia sẻ

Bên cạnh những hình ảnh vui và hạnh phúc thì có một số đám cưới tại showbiz Hàn năm 2022 cũng vướng phải drama không đáng có.

2022 được công nhận là năm hỷ của showbiz Hàn khi có hàng loạt đám cưới được diễn ra khiến công chúng vui mừng không thôi.

Thế nhưng bên cạnh niềm vui ấy, cũng có một số đám cưới của các minh tinh đình đám gặp phải drama khó hiểu, trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi trên các diễn đàn mạng. Drama liên quan tới việc bạn bè tham gia tiệc cưới của các minh tinh dẫn tới tin đồn "nghỉ chơi". Trong đó, đáng chú ý nhất chính là 4 đám cưới của Gong Hyo Jin, Son Dam Bi, Jiyeon và Ayumi.

Son Dam Bi

Mở đầu chính là Son Dam Bi. Hôn lễ của nữ ca sĩ được tổ chức vào tháng 5/2022 với sự xuất hiện từ nhiều minh tinh nổi tiếng. Thế nhưng, sau đám cưới, Son Dam Bi lại trở thành nhân vật chính trong "tin đồn bất hòa" không ngờ.

Drama bất ngờ xoay quanh 4 đám cưới hot nhất nhì showbiz Hàn năm 2022: Tin đồn bạn thân "nghỉ chơi" nhau gây ồn ào cõi mạng - Ảnh 1.

Đám cưới của Son Dam Bi diễn ra vào tháng 5/2022.

Drama bất ngờ xoay quanh 4 đám cưới hot nhất nhì showbiz Hàn năm 2022: Tin đồn bạn thân "nghỉ chơi" nhau gây ồn ào cõi mạng - Ảnh 2.

Cô dâu xinh đẹp trong hôn lễ.

Nguyên nhân tới từ việc những người được biết đến là bạn thân của Son Dam Bi như: Gong Hyo Jin hay Jung Ryeo Won lại vắng mặt trong đám cưới nữ ca sĩ. Việc những người bạn thân không đến dự đám cưới gây ra nhiều đồn đoán khác nhau. Vào thời điểm đó, công ty quản lý của Gong Hyo Jin và Jung Ryeo Won giải thích "họ vắng mặt vì vướng lịch trình", nhưng "tin đồn nghỉ chơi" vẫn tiếp tục được lan truyền.

Drama bất ngờ xoay quanh 4 đám cưới hot nhất nhì showbiz Hàn năm 2022: Tin đồn bạn thân "nghỉ chơi" nhau gây ồn ào cõi mạng - Ảnh 3.

Việc hai cô bạn thân là Gong Hyo Jin và Jung Ryeo Won vắng mặt trong đám cưới Son Dam Bi khiến cộng đồng mạng đặt nghi vấn việc họ đã "nghỉ chơi".

Đáp lại tin đồn này, cô dâu Son Dam Bi đã gián tiếp bày tỏ quan điểm thông qua tài khoản mạng xã hội: "Có quá nhiều lời lẽ vô lý vào một ngày đẹp trời như vậy. Điều đó không đúng chút nào, vì vậy tôi hy vọng không có sự hiểu lầm nào. Tôi sẽ sống hạnh phúc".

Gong Hyo Jin

Chỉ 5 tháng sau đó, đám cưới của Gong Hyo Jin và Kevin Oh được tổ chức tại New York, Mỹ. Nữ diễn viên làm đám cưới chỉ khoảng 7 tháng sau khi nhận được bó hoa trong hôn lễ Hyun Bin - Son Ye Jin vào tháng 3/2022.

Drama bất ngờ xoay quanh 4 đám cưới hot nhất nhì showbiz Hàn năm 2022: Tin đồn bạn thân "nghỉ chơi" nhau gây ồn ào cõi mạng - Ảnh 4.

Đám cưới của Gong Hyo Jin diễn ra ở Mỹ vào tháng 10 vừa qua.

Thế nhưng, trong một ngày hạnh phúc như vậy, Gong Hyo Jin cũng phải chịu những tin đồn bất ngờ. Lần này, Son Dam Bi cũng không tham dự đám cưới của Gong Hyo Jin. Vì vậy, "tin đồn bất hòa" lại được khơi dậy. Đặc biệt, trong đám cưới lần này của Gong Hyo Jin vẫn có sự xuất hiện của cô bạn thân Jung Ryeo Won. Do vậy sự vắng mặt của Son Dam Bi đã khiến công chúng bàn tán không thôi.

Drama bất ngờ xoay quanh 4 đám cưới hot nhất nhì showbiz Hàn năm 2022: Tin đồn bạn thân "nghỉ chơi" nhau gây ồn ào cõi mạng - Ảnh 5.

Tuy nhiên chỉ có Jung Ryeo Won có mặt còn Son Dam Bi thì không thấy xuất hiện.

Ayumi

Ca sĩ kiêm phát thanh viên Ayumi kết hôn với bạn trai ngoài ngành giải trí vào ngày 30/10. Hwang Jung Eum và Yook Hye Seung, những mỹ nhân từng làm việc chung với Ayumi trong nhóm Sugar đều tham dự đám cưới với tư cách khách mời. Duy chỉ có thành viên khác của nhóm là Park Soo Jin là vắng mặt.

Các thành viên Sugar đều xuất hiện trong đám cưới Ayumi.

Điều khiến công chúng tò mò là kể cả sau khi Suga tan rã thì cả 4 thành viên vẫn thân thiết với nhau. Chính vì lẽ đó, tin đồn về chuyện các thành viên Suga "cạch mặt" Park Soo Jin liên tục được lan truyền trên mạng xã hội.

Drama bất ngờ xoay quanh 4 đám cưới hot nhất nhì showbiz Hàn năm 2022: Tin đồn bạn thân "nghỉ chơi" nhau gây ồn ào cõi mạng - Ảnh 7.

Tuy nhiên, Park Soo Jin lại vắng mặt.

Tuy nhiên, cũng có không ít ý kiến cho rằng, sau khi kết hôn và sinh con cho ông xã Bae Yong Joon, Park Soo Jin đã cùng cả gia đình di cư sang Hawaii, Mỹ sinh sống. Đó có lẽ chính là lý do khiến Park Soo Jin không thể trở về tham dự đám cưới của Ayumi.

Jiyeon

Vào ngày 10/12 vừa qua, Jiyeon (T-Ara) và cầu thủ bóng chày Hwang Jae Kyun đã kết hôn tại khách sạn Shilla, Seoul. Đám cưới có sự tham dự của các thành viên T-ara Eunjung, Hyomin, Qri, ca sĩ IU, Lee Hong Ki, Super Junior... Sau đám cưới, những bức ảnh và video được chứng nhận của họ tràn ngập mạng xã hội.

Drama bất ngờ xoay quanh 4 đám cưới hot nhất nhì showbiz Hàn năm 2022: Tin đồn bạn thân "nghỉ chơi" nhau gây ồn ào cõi mạng - Ảnh 8.

Thành viên T-Ara có mặt trong đám cưới Jiyeon diễn ra vào ngày 10/12 vừa qua.

Tuy nhiên, sau đám cưới, sự chú ý đổ dồn vào việc Soyeon - cựu thành viên T-Ara không tham dự. Điều này làm dấy lên tin đồn bất hòa giữa các thành viên T-Ara.

Hai ngày trước đám cưới của Jiyeon, Soyeon đã đăng trên tài khoản mạng xã hội về việc bắt đầu cuộc sống ở Jeju với chồng. Đối với việc Soyeon vắng mặt trong đám cưới Jiyeon, phía công ty quản lý cho biết, hiện giờ nữ thần tượng đang ở Jeju và không thể liên lạc được với cô.

Drama bất ngờ xoay quanh 4 đám cưới hot nhất nhì showbiz Hàn năm 2022: Tin đồn bạn thân "nghỉ chơi" nhau gây ồn ào cõi mạng - Ảnh 9.

Tuy nhiên, Soyeon lại vắng mặt và công ty quản lý cũng không thể liên lạc với cô.

Vào chiều ngày 11/12, khi tin đồn bất hòa nổ ra, Soyeon cũng tiết lộ tình hình yên bình của Jeju thông qua mạng xã hội. Tới thời điểm hiện tại, công chúng vẫn chưa thể biết được liệu có phải nội bộ của T-Ara đã lục đục hay không.

Chia sẻ
Đọc thêm