Đột ngột mất tích 2 ngày, thi thể bé trai 8 tuổi được tìm thấy trong hố xử lý nước thải và kẻ thủ ác chính là bố dượng của em

Imacho, Theo Helino
Chia sẻ

Vụ việc bố dượng giết con trai riêng của vợ đang gây xôn xao xã hội Trung Quốc.

Vào khoảng 8h40 sáng (giờ địa phương) ngày 1/7, cảnh sát thành phố Khai Bình, Giang Môn (Trung Quốc) nhận được tin báo về vụ mất tích của cậu bé Quan Mỗ Mỗ, 8 tuổi. Sau khi tổ chức lực lượng tìm kiếm và điều tra, cảnh sát cuối cùng cũng tìm thấy thi thể của đứa trẻ nằm dưới hố xử lý nước thải và kẻ thủ ác không ai khác chính là bố dượng của em. Vụ án đặc biệt nghiêm trọng và vô nhân tính đang gây xôn xao xã hội.

Đột ngột mất tích 2 ngày, thi thể bé trai 8 tuổi được tìm thấy trong hố xử lý nước thải và kẻ thủ ác chính là bố dượng - Ảnh 1.

Được biết, sau khi bố mẹ ly hôn, Mỗ Mỗ về sống với mẹ cùng bố dượng, em gái cùng mẹ khác bố và ông nội. Dù là con riêng nhưng Mỗ Mỗ và bố dượng chưa bao giờ xảy ra mâu thuẫn nghiêm trọng.

Theo lời gia đình kể lại, tối hôm 30/6, Mỗ Mỗ vẫn về phòng ngủ như mọi ngày. Đến khoảng 5h30 sáng, hàng xóm phát hiện cửa nhà Mỗ Mỗ mở toang, dù trước đó được khẳng định đã đóng khóa kỹ càng. Lúc này, gia đình mới tá hỏa phát hiện đứa trẻ biến mất không dấu vết. Thời gian mất tích được xác định nằm trong khoảng 1h đến 5h30 sáng. Về nhân dạng, Mỗ Mỗ cao khoảng 1,2m, lúc mất tích mặc nguyên bộ đồ ngủ và không đi giày dép.

Mỗ Mỗ được miêu tả là 1 cậu bé ngoan ngoãn, được mọi người xung quanh yêu mến. Chính vậy nên khi hay tin Mỗ Mỗ mất tích, rất đông hàng xóm và người dân trong khu vực tình nguyện xung phong tham gia lực lượng tìm kiếm tung tích đứa trẻ. Đến tối ngày 3/7 vừa qua, cảnh sát tìm thấy thi thể 1 đứa trẻ trong chiếc hố xử lý nước thải thuộc sở hữu 1 ngôi trường bỏ hoang. Dựa vào kết quả khám nghiệm tử thi, nhân viên điều tra xác định thi thể kia chính là Mỗ Mỗ.

Có rất nhiều tin đồn về hung thủ giết chết Mỗ Mỗ. Nhiều người tin rằng bố dượng đã sát hại em song 1 số ý kiến khác chọn tin kẻ thủ ác là bố ruột, người có tiền án bị nghiện ma túy thời gian dài. Thời điểm đó, cảnh sát cũng lên tiếng phủ nhận tất cả lời đồn và yêu cầu mọi người ngưng bàn tán những thông tin thất thiệt về vụ việc.

Theo kết quả điều tra ban đầu, cảnh sát đã đưa bố dượng Mỗ Mỗ vào diện nghi phạm bị tình nghi hàng đầu. Sau nhiều buổi tra khảo, người này cuối cùng cũng thừa nhận tội ác giết chết con trai riêng của vợ vì đứa trẻ không nghe lời ông. Hiện tại, người này đã bị bắt giữ để cảnh sát điều tra thêm về vụ việc.

(Nguồn: Sohu)

Chia sẻ
Đọc thêm