Động thái của Phi Nhung sau khi Hồ Văn Cường đăng clip cúi đầu xin lỗi

Biện Bạch Hiền , Theo Nhịp Sống Việt

Bài đăng mới nhất trên trang cá nhân của Phi Nhung đã gây sự chú ý.

Sáng 10/6, Hồ Văn Cường đã đăng tải clip gửi lời xin lỗi chính thức đến Phi Nhung và khán giả về những lùm xùm trong vài ngày qua. Nam ca sĩ cùng bố mẹ ruột khẳng định những thông tin về Phi Nhung trên mạng xã hội là sai sự thật và hy vọng cơ quan điều tra vào cuộc làm sáng tỏ.

Sau khi Hồ Văn Cường gây xôn xao cộng đồng mạng với đoạn clip trên, Phi Nhung cũng có động thái trên trang cá nhân. Tuy nhiên nữ ca sĩ không nhắc gì đến vụ lùm xùm với con trai nuôi mà chỉ chia sẻ thông điệp kêu gọi mọi người đảm bảo an toàn trong mùa dịch. Dường như Phi Nhung không muốn kéo dài thêm những thị phi liên quan đến mình.

Động thái của Phi Nhung sau khi Hồ Văn Cường đăng clip cúi đầu xin lỗi - Ảnh 1.

Động thái của Phi Nhung sau khi Hồ Văn Cường đăng clip cúi đầu xin lỗi - Ảnh 2.

Động thái mới nhất của Phi Nhung sau khi Hồ Văn Cường đăng clip xin lỗi

Động thái của Phi Nhung sau khi Hồ Văn Cường đăng clip cúi đầu xin lỗi - Ảnh 3.

Vào ngày 9/6, Phi Nhung cũng đã có chia sẻ về câu chuyện với Hồ Văn Cường: "Tôi vẫn cười, vẫn lên sân khấu hát. Trừ khi tổ nghiệp lấy lại tiếng hát của tôi mới thôi, còn xúi con tôi làm bậy bạ, cho dù con tôi có làm sai với tôi đi nữa, không vì vậy mà mẹ bỏ rơi các con… Các con là con mẹ nuôi khôn lớn, cho nên mẹ không cho phép ai hại các con của mẹ. Thà mẹ bị chửi bị đánh, nhưng mẹ phải bảo vệ các con. Hồ Văn Cường con có làm sai với mẹ, mẹ vẫn ôm con vào lòng như mỗi ngày… Con an tâm nhé".

Chia sẻ
Đọc thêm