Clip xin lỗi của Hồ Văn Cường lại gây tranh cãi: Đã cúi đầu chân thành nhưng vẫn bị soi "giả trân"

Biện Bạch Hiền , Theo Nhịp Sống Việt

Bên cạnh những lời động viên đến gia đình Hồ Văn Cường thì một số cư dân mạng vẫn cho rằng clip xin lỗi này khá gượng gạo.

Sáng 10/6, Hồ Văn Cường đã chính thức đăng tải clip nói rõ về vụ lùm xùm với mẹ nuôi Phi Nhung trong ngày qua. Nam ca sĩ cùng bố mẹ ruột cùng xuất hiện, khẳng định mọi thông tin xấu về Phi Nhung bị lan truyền trên mạng xã hội thời gian qua là sai sự thật.

Hồ Văn Cường cũng cúi đầu gửi lời xin lỗi đến ca sĩ Phi Nhung, ba mẹ ruột và khán giả vì những thông tin làm ảnh hưởng cuộc sống, đồng thời bày tỏ hy vọng cơ quan điều tra sẽ vào cuộc làm sáng tỏ sự việc.

Hồ Văn Cường xin lỗi

Đoạn clip của Hồ Văn Cường nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Tuy nhiên, dư luận lại xảy ra tranh cãi khi xuất hiện những ý kiến trái chiều về đoạn clip của Hồ Văn Cường.

Nhiều người hâm mộ đã bày tỏ sự động viên, an ủi Hồ Văn Cường cùng gia đình trước những ồn ào này, cũng như chấp nhận lời xin lỗi của nam ca sĩ vì trong lúc áp lực đã có những lời nói không hay về mẹ nuôi Phi Nhung.

Dư luận tranh cãi sau clip xin lỗi của Hồ Văn Cường: Đã cúi đầu chân thành nhưng vẫn bị soi "giả trân" - Ảnh 3.

Nhiều khán giả động viên Hồ Văn Cường

Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có những ý kiến tiếp tục chất vấn Hồ Văn Cường về đoạn tin nhắn nói xấu Phi Nhung là thật hay giả, nhận xét gương mặt nam ca sĩ và bố mẹ trong clip đều "buồn thiu" như bị bắt ép. Thậm chí có những khán giả còn cho rằng đoạn clip xin lỗi và đính chính của Hồ Văn Cường "giả trân", "sượng trân", gượng gạo.

Dư luận tranh cãi sau clip xin lỗi của Hồ Văn Cường: Đã cúi đầu chân thành nhưng vẫn bị soi "giả trân" - Ảnh 4.

Dư luận tranh cãi sau clip xin lỗi của Hồ Văn Cường: Đã cúi đầu chân thành nhưng vẫn bị soi "giả trân" - Ảnh 5.

Tuy nhiên cũng có một bộ phận khán giả hoài nghi về sự chân thật của clip xin lỗi này.

Chia sẻ
Đọc thêm