Xôn xao clip con nuôi nói Phi Nhung bắt Hồ Văn Cường đi hát mà không trả tiền, nhưng xem xong mới thấy không như mọi người nghĩ

Biện Bạch Hiền , Theo Nhịp Sống Việt

Đoạn clip tưởng chừng như rất vui vẻ, bình thường của Phi Nhung và các con ở nhà nhưng lại bị đưa ra bàn tán giữa lùm xùm.

Mới đây, cộng đồng mạng đã "đào mộ" và chia sẻ lại đoạn clip do chính Phi Nhung quay tại nhà riêng. Phi Nhung phàn nàn về việc Hồ Văn Cường lười dọn dẹp phòng, để nhiều đồ thừa 1 năm mới dọn một lần. Khi Hồ Văn Cường phản bác lại là "mấy hôm nay không có thời gian" thì một cô bé khác cũng là con nuôi của Phi Nhung đã bênh vực anh trai.

Con gái nuôi của Phi Nhung nói lại nữ ca sĩ trong clip: "Ủa mẹ, mẹ kêu anh Cường đi làm mà tự nhiên mẹ la anh Cường không dọn". Phi Nhung vừa cãi lại: "Mẹ bắt anh Cường đi làm hồi nào?" thì cô bé tiếp tục nói: "Mẹ bắt anh Cường đi hát chung với mẹ mà". Phi Nhung cũng trả lời rằng: "Anh Cường đi hát thì có tiền chứ bộ" nhưng cô bé nói lại ngay: "Đâu có đâu, mẹ không trả".

Clip con gái nuôi nói Phi Nhung bắt Hồ Văn Cường đi hát và không trả tiền

Đoạn clip vui của mấy mẹ con do chính Phi Nhung quay và đăng tải lên mạng xã hội bỗng dưng lại bị "đào mộ" và gây ra những ý kiến không hay về nữ ca sĩ giữa thời điểm đang vướng lùm xùm lộ tin nhắn Hồ Văn Cường tố xấu mẹ nuôi.

Dường như việc lấy clip này để quy chụp Phi Nhung bắt Hồ Văn Cường đi hát mà không trả cát-sê là khá phiến diện. Bởi trong clip Phi Nhung và các con (trong đó có Hồ Văn Cường) đều nói chuyện rất vui vẻ. Và chính Phi Nhung là người chia sẻ clip này lên, nếu sợ để lộ điều gì khuất tất thì có lẽ cô đã không làm như vậy.

Xôn xao clip con nuôi nói Phi Nhung bắt Hồ Văn Cường đi hát mà không trả tiền - Ảnh 3.

Hiện tại, vụ lùm xùm của Phi Nhung vẫn đang thu hút sự quan tâm của dư luận. Riêng về vấn đề với Hồ Văn Cường, chính nam ca sĩ đã trả lời với truyền thông rằng do có thời điểm bị áp lực quá nên mới có những lời lẽ không hay về mẹ nuôi, tuy nhiên sau đó đã nhận lỗi và hai mẹ con lại hòa hợp như trước.

Chia sẻ
Đọc thêm