Động thái bất ngờ của Thái Trinh giữa lúc Quang Đăng bị đồn "qua lại" với HLV fitness Hana Giang Anh

Phải chăng Thái Trinh đang ám chỉ tới việc những tin đồn liên quan tới Quang Đăng và Hana Giang Anh khiến cô bị mất ngủ.

Mới đây, ngay sau khi rộ tin đồn Quang Đăng có quan hệ với HLV fitness Hana Giang Anh, bạn gái cũ của nam dancer là Thái Trinh lại bất ngờ có động thái lạ. Theo đó, trên trang cá nhân của mình, Thái Trinh đăng tải dòng trạng thái lạ: "Mất ngủ cả đêm luôn á. Ai biết thuốc an thần loại nào tốt bày em với". Phải chăng Thái Trinh đang ám chỉ tới việc những tin đồn liên quan tới Quang Đăng và Hana Giang Anh khiến cô bị mất ngủ. 

Động thái bất ngờ của Thái Trinh giữa lúc Quang Đăng bị đồn  "qua lại" với HLV fitness Hana Giang Anh - Ảnh 2.

Thái Trinh chia sẻ việc bản thân bị mất ngủ.

Tuy nhiên, ít lâu sau, Thái Trinh lại xóa phần viết trên, mà chỉ để phần đăng tải trích đoạn dài trong một quyển sách mà cô đang đọc với nội dung: "Bị xao động khi thấy một người đàn ông điển trai hay người phụ nữ kiều diễm, anh sẽ khám phá được sức mạnh của sự kiềm chế trong nội tâm. Phải đối mặt với khổ đau, anh sẽ phát hiện ra sức mạnh của sự kiên cường. 

Khi anh bị phỉ báng, anh sẽ khám phá ra đức tính kiên nhẫn. Rồi sẽ đến lúc anh trưởng thành đến được với niềm tin rằng không có cảm giác nào mà anh không thể dung thứ được bằng những phương tiện đạo đức"

Động thái bất ngờ của Thái Trinh giữa lúc Quang Đăng bị đồn  "qua lại" với HLV fitness Hana Giang Anh - Ảnh 2.

Phản ứng trước dòng trạng thái của Thái Trinh, cư dân mạng đều cảm thấy thương cảm cho cô: "Chị ơi thương chị quá", "thương Trinh...", "trong tình yêu không có chỗ cho kẻ thứ 3! cho người ta ra đi để nhường chỗ cho những cái mới mẻ tốt đẹp khác em ạ!"...

Động thái bất ngờ của Thái Trinh giữa lúc Quang Đăng bị đồn  "qua lại" với HLV fitness Hana Giang Anh - Ảnh 3.

Đêm 5/4, trên nhiều diễn đàn mạng xã hội bắt đầu đồn thổi tin đồn liên quan tới mối quan hệ của vũ công Quang Đăng và HLV fitness Hana Giang Anh.

Động thái bất ngờ của Thái Trinh giữa lúc Quang Đăng bị đồn  "qua lại" với HLV fitness Hana Giang Anh - Ảnh 1.

Tin đồn về việc Quang Đăng qua lại với Hana Giang Anh rộ lên trên mạng xã hội.

Theo tin đồn, Hana Giang Anh và Quang Đăng từng có thời gian qua lại với nhau trong khi nam vũ công vẫn đang là bạn trai của Thái Trinh. Tin đồn này còn nói rằng chính vì nguyên nhân này khiến Thái Trinh giận dữ và quyết định chia tay Quang Đăng sau rất nhiều năm bên nhau.

Động thái bất ngờ của Thái Trinh giữa lúc Quang Đăng bị đồn  "qua lại" với HLV fitness Hana Giang Anh - Ảnh 3.

Trước đó, vào giữa tháng 9/2019, Thái Trinh bất ngờ công khai chia tay Quang Đăng sau ba năm bên nhau. Ca sĩ cho biết trong mối tình vừa kết thúc, cô đã hết lòng. Hiện cô suy nghĩ tích cực và hướng đến những điều lạc quan trong cuộc sống. 

Chia sẻ
Đọc thêm