"Đông Phương Bất Bại" Lâm Thanh Hà quyết định ly hôn vì chồng có tình mới?

Nguồn tin cho hay, Lâm Thanh Hà đã quá ngán ngẩm trước thói trăng hoa của chồng đại gia.

Lâm Thanh Hà nổi danh là một trong tứ đại mỹ nhân Hong Kong bởi vẻ đẹp kinh điển của mình. 

Năm 1994, bà bất ngờ tuyên bố kết hôn với Hình Lý Nguyên, một doanh nhân, chủ tịch của tập đoàn Esprit Holdings (hãng giữ bản quyền nhãn hiệu thời trang nổi tiếng). Đến thời điểm hiện tại, mặc dù cả hai đã có chung với nhau hai cô con gái, thế nhưng tin đồn ly hôn vẫn luôn không ngừng xuất hiện trên các mặt báo khác nhau.

"Đông Phương Bất Bại" Lâm Thanh Hà quyết định ly hôn vì chồng có tình mới? - Ảnh 1.

"Đông Phương Bất Bại" Lâm Thanh Hà quyết định ly hôn vì chồng có tình mới? - Ảnh 2.

Theo truyền thông Đài Loan đưa tin, Lâm Thanh Hà cùng chồng đã ly hôn vào năm bà 63 tuổi. Cụ thể, trong một buổi họp mặt kín của những người trong giới giải trí, một người đã bất ngờ nhắc đến Lâm Thanh Hà và tiết lộ bà đã ly hôn. Thậm chí, bà còn nhận được khoản tiền trợ cấp lên tới 2 tỉ đô la Hong Kong (khoảng 6000 tỉ VND). Tại thời điểm hiện tại, phía nữ diễn viên vẫn chưa lên tiếng xác nhận thông tin này.

"Đông Phương Bất Bại" Lâm Thanh Hà quyết định ly hôn vì chồng có tình mới? - Ảnh 3.

"Đông Phương Bất Bại" Lâm Thanh Hà quyết định ly hôn vì chồng có tình mới? - Ảnh 4.

Về lý do ly hôn, nguồn tin này cho biết, do Lâm Thanh Hà đã quá ngán ngẩm về thói trăng hoa của chồng và thậm chí là đã có tình mới. Ngoài ra, bà cũng đã quá chán nản với cuộc sống hào môn, con cái hiện tại đều đã lớn nên quãng thời gian còn lại, bà muốn sống một cuộc sống tự do của riêng mình.

"Đông Phương Bất Bại" Lâm Thanh Hà quyết định ly hôn vì chồng có tình mới? - Ảnh 5.

Được biết, năm 2016 đã có tin tức ly hôn của hai vợ chồng được lan truyền trên mạng xã hội nhưng Lâm Thanh Hà đã lên tiếng phủ nhận. Thế nhưng đến năm 2018, netizen lại bắt gặp bà thân mật đi xem phim cùng với một người đàn ông ngoại quốc khác tại Ý.

"Đông Phương Bất Bại" Lâm Thanh Hà quyết định ly hôn vì chồng có tình mới? - Ảnh 6.

Nguồn: Sohu

Chia sẻ
Đọc thêm