Bức hình của bạn thân đăng vô tình để lộ cuộc sống hôn nhân của "Đông Phương Bất Bại" Lâm Thanh Hà

Bạn thân của "Đông Phương Bất Bại" đã khiến netizen hiểu rõ hơn về cuộc sống hôn nhân gây ồn ào này.

"Nữ thần của mọi nữ thần" Lâm Thanh Hà đã bước sang tuổi 65 vào ngày 3/11 vừa qua. Bạn thân của Lâm Thanh Hà là Uông Mạn Linh đã đăng lên trang Weibo cá nhân cho biết bà năm nay chỉ tổ chức một bữa tiệc sinh nhật nhỏ bên gia đình và mời bạn bè thân thiết đến mà thôi. Trong 2 bức hình mà Uông Mạn Linh đăng tải lên, Lâm Thanh Hà mặc bộ sườn xám màu đen, nụ cười rạng rỡ và vô cùng hạnh phúc khi chuẩn bị thổi nến bánh sinh nhật.

Nhưng bức hình mà Uông Mạn Linh đăng lên lại vô tình tiết lộ về cuộc sống hôn nhân của Lâm Thanh Hà. Trong bức hình đầu tiên, nếu để ý kỹ sẽ thấy người đàn ông đứng phía sau Lâm Thanh Hà chính là ông xã Hình Lý Nguyên của bà. Năm ngoái, hai người bị đồn đã ly hôn nhưng sau đó Lâm Thanh Hà đã phủ nhận chuyện này, dù vậy netizen vẫn bán tín bán nghi. Thế nhưng bức hình này có lẽ là minh chứng tốt nhất để khẳng định Lâm Thanh Hà vẫn sống hạnh phúc bên chồng, không hề có chuyện Hình Lý Nguyên ngoại tình có con riêng và đòi ly hôn.

Bức hình của bạn thân đăng vô tình để lộ cuộc sống hôn nhân của Lâm Thanh Hà - Ảnh 1.

Bức hình của bạn thân đăng vô tình để lộ cuộc sống hôn nhân của Lâm Thanh Hà - Ảnh 2.

Lâm Thanh Hà hạnh phúc đón sinh nhật lần thứ 65 bên gia đình và bạn bè.

Bức hình của bạn thân đăng vô tình để lộ cuộc sống hôn nhân của Lâm Thanh Hà - Ảnh 3.

Người đàn ông đứng sau Lâm Thanh Hà chính là chồng bà, điều này chứng tỏ cuộc sống hôn nhân của họ vốn không có trục trặc gì.

 Nguồn: QQ

Chia sẻ
Đọc thêm