"Đông Phương Bất Bại" Lâm Thanh Hà lại gây thương nhớ vì nhan sắc hoàn mỹ hiếm có

Vẻ đẹp của Lâm Thanh Hà cho đến nay vẫn thuộc hàng "huyền thoại" cũng giống như vị trí của bà trong làng điện ảnh Trung Quốc vậy.

Với sự phát triển của phẫu thuật thẩm mỹ, giờ có rất nhiều người chọn chỉnh dung cùng các tiêu chuẩn mắt to, mũi cao, miệng nhỏ và mặt V-line, vì thế có nhiều người gương mặt na ná giống nhau cũng chẳng phải chuyện gì lạ. Dù trong showbiz hay cuộc sống thường, mọi người lại nhớ đến những minh tinh màn ảnh của Hong Kong thập niên 90, đơn cử như Lâm Thanh Hà.

1

2

3

Mới đây, Lâm Thanh Hà đã xuất hiện trên top hotsearch Weibo Trung Quốc vì nhan sắc hoàn mỹ hiếm có của mình. Ở thời chưa có phẫu thuật thẩm mỹ hay chỉnh sửa ảnh thì nhan sắc tự nhiên của Lâm Thanh Hà chính là hoàn mỹ hiếm có. Ở Lâm Thanh Hà, người ta có thể thấy được một hình ảnh nữ tính đằm thắm hay nam tính góc cạnh như bà đã thể hiện với vai Đông Phương Bất Bại kinh điển.

4

Lâm Thanh Hà vai vai diễn Đông Phương Bất Bại kinh điển.

Đạo diễn nổi tiếng Từ Khắc từng nói, Lâm Thanh Hà chính là một mỹ nhân "hiếm có khó tìm" trong vòng 50 năm qua và quả đúng là như vậy. Kể từ khi bước chân vào showbiz đến nay cũng gần 50 năm nhưng người ta không tìm được ai có nhan sắc và khí chất như Lâm Thanh Hà nữa.

5

6

7

8

10

11

Nhan sắc hoàn mỹ vẫn chưa tìm được người kế thừa của Lâm Thanh Hà thời trẻ.

Nguồn: QQ

Chia sẻ
Đọc thêm