Đông Nhi tiết lộ thay đổi thú vị của hai vợ chồng sau khi có thai; Ngọc Trinh chia sẻ cách "trả thù" anti-fan

Sau khi mang thai, Đông Nhi cho biết cô luôn luôn thèm ăn nhưng người tăng cân lại là ông xã Ông Cao Thắng; Ngọc Trinh quan niệm cách tốt nhất để "trả thù" những người ghét mình là phải sống tốt hơn...

Đông Nhi

Đông Nhi tiết lộ thay đổi thú vị của hai vợ chồng sau khi có thai; Ngọc Trinh chia sẻ cách "trả thù" anti-fan - Ảnh 1.

Đông Nhi chia sẻ: "Từ khi mang bầu, lúc nào cũng cảm thấy đói, một ngày có thể ăn tới 4 - 5 lần, khuya phải ăn, không ăn thì không ngủ được". Tuy nhiên, dù ăn nhiều nhưng nữ ca sĩ lại không tăng cân, chỉ có ông xã lên kí vì ăn chung với vợ.

Ngọc Trinh

Đông Nhi tiết lộ thay đổi thú vị của hai vợ chồng sau khi có thai; Ngọc Trinh chia sẻ cách "trả thù" anti-fan - Ảnh 2.

Ngọc Trinh ngày càng khéo léo hơn trong cách ứng xử trước những tin đồn, sự công kích từ những người không yêu thích mình. Cô viết: "Cuộc sống không phải lúc nào cũng êm đềm. Những kẻ không ưa bạn sẽ chực chờ sơ hở để làm bạn buồn, bạn khóc, bạn tổn thương và mục đích là khiến bạn không gượng dậy được. Đó là những lúc bạn cần mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Nếu người ta làm bạn buồn 1, hãy tự tạo niềm vui cho mình gấp 10 lần như thế".

Hiền Thục

Đông Nhi tiết lộ thay đổi thú vị của hai vợ chồng sau khi có thai; Ngọc Trinh chia sẻ cách "trả thù" anti-fan - Ảnh 3.

Khi con gái gặp chuyện buồn, Hiền Thục luôn đưa ra những lời khuyên nhẹ nhàng và đầy tích cực. Suốt nhiều năm làm mẹ đơn thân, Hiền Thục vừa là mẹ, là bố và cũng là người bạn thân nhất của con gái.

Thúy Vân

Đông Nhi tiết lộ thay đổi thú vị của hai vợ chồng sau khi có thai; Ngọc Trinh chia sẻ cách "trả thù" anti-fan - Ảnh 4.

Á hậu Thúy Vân cho biết cô ấn tượng với chồng mình nhất ở điểm học giỏi. Chồng sắp cưới của Thúy Vân từng tốt nghiệp loại giỏi ở trường Đại học Quốc gia Singapore.

Bà xã Đan Trường

Đông Nhi tiết lộ thay đổi thú vị của hai vợ chồng sau khi có thai; Ngọc Trinh chia sẻ cách "trả thù" anti-fan - Ảnh 5.

Doanh nhân Thủy Tiên cho biết trong thời gian dịch bệnh, Đan Trường không có lịch diễn nên có thể thường xuyên nói chuyện với con hơn. Bé Thiên Từ cũng nhân dịp này đã trở nên gần gũi với ba dù hai cha con không ở gần nhau.

Hải Băng

Đông Nhi tiết lộ thay đổi thú vị của hai vợ chồng sau khi có thai; Ngọc Trinh chia sẻ cách "trả thù" anti-fan - Ảnh 6.

Hải Băng hiện đã có một tổ ấm hạnh phúc bên chồng và 3 con nhỏ nhưng chưa tổ chức đám cưới. Cô quan niệm cưới hay không, không quan trọng mà trên hết là hạnh phúc và tình yêu thương ở hiện tại.

Lý Quí Khánh

Đông Nhi tiết lộ thay đổi thú vị của hai vợ chồng sau khi có thai; Ngọc Trinh chia sẻ cách "trả thù" anti-fan - Ảnh 7.

Khi bị khách hàng nhận xét món bánh tráng "luxury" của mình không ngon, không xứng với giá tiền, Lý Quí Khánh đã đáp trả khá "gắt" nhưng lại không nhận được sự đồng tình của cộng đồng mạng.

Phương Linh

Đông Nhi tiết lộ thay đổi thú vị của hai vợ chồng sau khi có thai; Ngọc Trinh chia sẻ cách "trả thù" anti-fan - Ảnh 8.

Phương Linh cho biết thời gian qua cô đã giữ được số đo chuẩn nhất trong vòng 20 năm và nói đùa rằng nếu thất tình thì có thể giảm cân đáng kể. Gần đây cũng có tin đồn nói rằng Phương Linh sắp sửa lấy chồng trong năm nay.

Hà Anh

Đông Nhi tiết lộ thay đổi thú vị của hai vợ chồng sau khi có thai; Ngọc Trinh chia sẻ cách "trả thù" anti-fan - Ảnh 9.

Hà Anh tự tin nói về sự nghiệp lẫy lừng một thời của mình. Cô cho biết để có thể "sát phạt" nhiều sàn diễn thời trang nội y và đồ bơi đều nhờ vào body cực chuẩn, cực quyến rũ. Hiện tại dù đã là một bà mẹ bỉm sữa thì thần thái và sắc vóc của Hà Anh vẫn khó có đàn em nào vượt qua.

Chia sẻ
Đọc thêm