Chưa chào đời nhưng con đầu lòng của Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã được cả showbiz chăm sóc chu đáo thế này đây

Vừa thông báo mang thai được 3 tháng, Đông Nhi đã nhận được bao nhiêu lời chúc mừng, hỏi thăm và quà bồi bổ từ các đồng nghiệp trong showbiz.

Hôm 28/4, Đông Nhi chính thức thông báo tin vui mang thai con đầu lòng. Nữ ca sĩ đăng ảnh hạnh phúc bên ông xã Ông Cao Thắng, trên tay đang cầm tấm ảnh siêu âm.

Ngay lập tức, thông tin này đã "gây bão" mạng xã hội không kém lúc Đông Nhi - Ông Cao Thắng tuyên bố kết hôn. Không chỉ người hâm mộ mà rất nhiều nghệ sĩ Việt cũng bày tỏ sự vui mừng, hân hoan khi nghe tin vui từ cặp đôi.

Đặc biệt, em bé đầu lòng của Đông Nhi - Ông Cao Thắng dù chưa ra đời nhưng rất được quan tâm, chăm sóc. Kể từ ngày thông báo mang thai, Đông Nhi liên tục nhận được đồ ăn bồi bổ từ các anh chị em đồng nghiệp.

Vừa hay tin Đông Nhi có bầu, Đức Phúc đã gửi đến cả "núi đồ ăn", toàn những món dinh dưỡng cho bà bầu như giò heo, tôm,... Anh chàng còn chu đáo chuẩn bị đồ ăn vặt cho mẹ bầu Đông Nhi hay thèm ăn.

Chưa chào đời nhưng con đầu lòng của Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã được cả showbiz chăm sóc chu đáo thế này đây - Ảnh 3.

Đức Phúc còn gửi lời nhắn rất dễ thương đến em bé trong bụng Đông Nhi.

Chưa chào đời nhưng con đầu lòng của Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã được cả showbiz chăm sóc chu đáo thế này đây - Ảnh 4.

Mới đây, Bảo Anh cũng gửi một con cua Hoàng đế to bự và mấy loại cua khác để tẩm bổ cho Đông Nhi.

Chưa chào đời nhưng con đầu lòng của Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã được cả showbiz chăm sóc chu đáo thế này đây - Ảnh 5.

Bé con chưa chào đời nhưng Ninh Dương Lan Ngọc đã bắt đầu chuẩn bị "tuyển tập thiếu nhi" để sau này chơi với cháu. Chắc hẳn với tính cách vui vẻ, hài hước của mình thì Lan Ngọc sẽ làm cho em bé cười suốt ngày.

Chưa chào đời nhưng con đầu lòng của Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã được cả showbiz chăm sóc chu đáo thế này đây - Ảnh 6.

Phạm Quỳnh Anh có lẽ cũng là một trong những người đầu tiên được Đông Nhi thông báo tin vui bởi nữ ca sĩ chính là "bà mối" se duyên cho Đông Nhi và Ông Cao Thắng. Phạm Quỳnh Anh cũng rất quan tâm đàn em khi gửi một lần 2 tô phở gà đến tận nhà tẩm bổ cho Đông Nhi.

Chưa chào đời nhưng con đầu lòng của Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã được cả showbiz chăm sóc chu đáo thế này đây - Ảnh 7.

Trong khi ai nấy đều chăm sóc Đông Nhi sau khi cô thông báo mang thai thì có vẻ như Hồ Hoài Anh đã quan tâm đến vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng từ trước khi hướng dẫn cặp đôi rất nhiều kiến thức sau khi kết hôn và có con.

Chưa chào đời nhưng con đầu lòng của Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã được cả showbiz chăm sóc chu đáo thế này đây - Ảnh 8.

Loạt sao Việt hân hoan chúc mừng niềm vui của cặp đôi.

Được biết, trong thời gian nghén bầu, Đông Nhi thèm ăn khá nhiều và trợ lý của cô phải thường xuyên mua đồ ăn vặt từ trà sữa, bánh xếp, chả giò,... để đáp ứng cơn nghén.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm