Giữa lúc Ngân 98 công kích, Ngọc Trinh diện 7749 bộ đồ lồng lộn lên phố chụp ảnh và còn nhắc ai đó thâm thúy thế này

LAM, Theo Trí Thức Trẻ

Trong lúc "sóng gió” với Ngân 98 đang diễn ra, động thái mới nhất của Ngọc Trinh khiến dân tình quan tâm.

Hiện tại, vụ lùm xùm Ngân 98 có những phát ngôn gây sốc liên quan đến Ngọc Trinh được dân mạng đặc biệt chú ý. Đáng nói, trong khi Ngân 98 liên tục đăng đàn công kích, thậm chí còn nêu đích danh đàn chị thì phía Ngọc Trinh vẫn kiên quyết giữ thái độ bình thản, chỉ mượn lời bài hát để giải toả nỗi lòng.

Cho đến mới đây, "Nữ hoàng nội y" đã có loạt động thái mới trên trang cá nhân. Cụ thể, người đẹp vẫn cười nói vui vẻ và còn diện 7749 bộ đồ sang chảnh để lên phố chụp ảnh. Qua những hình ảnh được chia sẻ, có thể thấy Ngọc Trinh vẫn đang thoải mái tận hưởng cuộc sống, tập trung làm đẹp chứ không hề bận tâm đến những phát ngôn tiêu cực của đàn em.

Giữa lúc Ngân 98 công kích, Ngọc Trinh diện 7749 bộ đồ lồng lộn lên phố chụp ảnh và còn nhắc ai đó thâm thúy thế này - Ảnh 1.

Giữa lúc Ngân 98 công kích, Ngọc Trinh diện 7749 bộ đồ lồng lộn lên phố chụp ảnh và còn nhắc ai đó thâm thúy thế này - Ảnh 2.

Cách đây ít phút Ngọc Trinh đã viết 1 status đăng trên trang cá nhân để nhắc nhở "ai đó" và nhấn mạnh: "Và bạn là một bản thể độc nhất, không phải bản sao của bất kì ai. Cũng không mang bản thân mình ra so sánh với ai, vì có thể bạn không hơn ai nhưng giống như bạn trên thế giới này thì sẽ không có, đó được gọi là tự trọng". Dù không chỉ đích danh đang khéo dạy đời ai, nhưng những hành động tinh tế và phát ngôn sắc sảo, thâm thuý của Ngọc Trinh được dân mạng "thả tim" nhiệt tình. 

 - Ảnh 4.

Cách đây ít phút, "Nữ hoàng nội y" cũng lên tiếng nhắn nhủ ai đó nhưng không chỉ đích danh cụ thể

 - Ảnh 5.

Trong suốt thời gian bị Ngân 98 nhắc đến, Ngọc Trinh vẫn bình thản đăng tải những status nói về triết lý cuộc sống và được đông đảo netizen tán đồng.

Chia sẻ
Đọc thêm