Đông Nhi thông báo kêu gọi được 313 triệu đồng hỗ trợ miền Trung, giải thích việc tài khoản nhận tiền mang tên khác

Hạ Anh, Theo Pháp luật và bạn đọc

Trước những thắc mắc của khán giả về chủ tài khoản nhận quyên góp, Đông Nhi đã chính thức lên tiếng!

Vào sáng 21/10, Đông Nhi đã đứng ra vận động quyên góp vật chất để hỗ trợ miền Trung vượt qua giai đoạn khó khăn do ảnh hưởng của lũ lụt. Cho đến 20 giờ cùng ngày, Đông Nhi công khai trên trang cá nhân đã nhận được 313 triệu đồng tiền đóng góp của bạn bè, khán giả. Cũng như những sao Vbiz khác, hành động của bà xã Ông Cao Thắng nhận được nhiều lời khen ngợi.

Đông Nhi cũng không quên cảm ơn tấm lòng vàng của người hâm mộ: "Nhi vô cùng cảm ơn và thực sự trân trọng những tấm lòng của tất cả mọi người. Dù ít hay nhiều thì bất cứ sự đóng góp từ lớn đến nhỏ ở thời điểm hiện tại đều vô cùng quý giá. Nhi cũng mong muốn được dùng một chút sức nhỏ của mình phụ giúp những người anh chị em đồng nghiệp đang hết mình vì đồng bào miền Trung".

 - Ảnh 2.

Đông Nhi công khai số tiền nhận cứu trợ miền Trung đến 20 giờ ngày 21/10 là 313 triệu đồng

Đồng thời, Đông Nhi cũng lên tiếng giải thích rõ về chuyện nhiều khán giả thắc mắc tài khoản nhận quyên góp lại mang tên "Mai Hồng Ngọc". Với những người hâm mộ Đông Nhi, chắc hẳn ai cũng biết Mai Hồng Ngọc là tên thật của Đông Nhi, trên các giấy tờ quan trọng bắt buộc phải sử dụng tên này thay cho nghệ danh.

"Sáng giờ có một số khán giả thắc mắc tài khoản tên Mai Hồng Ngọc mà Nhi cung cấp là ai. Nhi xin phép xác nhận Mai Hồng Ngọc là tên thật của Đông Nhi. Chắc là do trước giờ Nhi hay được FC trêu giữa 2 cái tên này nên một số người còn nhầm lẫn. Đây cũng là số tài khoản duy nhất của Nhi nhận những sự đóng góp của mọi người dành cho đồng bào miền Trung giữa thời điểm khó khăn này", bà xã Ông Cao Thắng khẳng định thêm.

 - Ảnh 3.

Một số khán giả hiểu lầm chuyện chuyển khoản cho tên người lạ, Đông Nhi đã lên tiếng giải thích rõ

 - Ảnh 4.

Hành động đẹp của vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng nhận nhiều lời khen ngợi

Ảnh: Facebook nhân vật
Chia sẻ
Đọc thêm