Tên thân mật của con gái Đông Nhi lại bị bạn thân để lộ

Người hâm mộ đang rất thích thú khi biết tên thân mật của con gái Đông Nhi - Ông Cao Thắng.

Vừa qua, Đông Nhi đã đón sinh nhật tuổi 32 với rất nhiều lời chúc ý nghĩa. Đặc biệt là năm nay cô còn có thêm một món quà lớn chính là tiểu công chúa sắp chào đời. Dù đang còn ở trong bụng mẹ nhưng con gái của Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã thu hút sự quan tâm của truyền thông và đông đảo khán giả.

Mới đây, trong ngày sinh nhật của mẹ bầu Đông Nhi, quản lý của Noo Phước Thịnh - cũng là một người bạn thân thiết với nữ ca sĩ đã vô tình tiết lộ tên thân mật của em bé. Cụ thể, trong chiếc bánh chúc mừng sinh nhật Đông Nhi do hội bạn tặng có dòng chữ: "Happy Birthday mẹ Winnie". Cộng đồng mạng đoán rằng Winnie chính là cách gọi con gái của Đông Nhi - Ông Cao Thắng khi ở nhà.

Chúc mừng sinh nhật Đông Nhi, bạn thân vô tình làm lộ thông tin về ái nữ sắp chào đời của cô - Ảnh 2.

Hiện tại, Đông Nhi đã ở những ngày cuối cùng của thai kỳ và không lâu nữa sẽ sinh con đầu lòng. Nữ ca sĩ cho biết đã chuẩn bị chu đáo từ phòng ngủ riêng đến đồ dùng khi đi sinh để đón tiểu công chúa chào đời.

Cách đây không lâu, Đông Nhi và Ông Cao Thắng cũng được nhìn thấy khi đi khám thai ở một bệnh viện quốc tế. Ông Cao Thắng luôn kè kè bên vợ và chăm sóc cho cô rất chu đáo khiến ai nhìn cũng ngưỡng mộ.

Chúc mừng sinh nhật Đông Nhi, bạn thân vô tình làm lộ thông tin về ái nữ sắp chào đời của cô - Ảnh 3.

Chúc mừng sinh nhật Đông Nhi, bạn thân vô tình làm lộ thông tin về ái nữ sắp chào đời của cô - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm