HOT: Đông Nhi đã hạ sinh con gái đầu lòng

Rất nhiều lời chúc phúc đã được gửi đến vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng.

Theo thông tin được tiết lộ, khoảng 19h07 phút tối ngày 26/10, Đông Nhi đã hạ sinh con gái đầu lòng nặng 3.06kg tại một bệnh viện lớn tại TP. Hồ Chí Minh. Ban đầu, Đông Nhi lựa chọn đẻ thường và bắt đầu vào phòng sinh từ sáng sớm 26/10. Sau hơn 10 tiếng trong phòng chờ sinh, Đông Nhi chuyển sang sinh mổ. 

Trong suốt quá trình sinh nở của Đông Nhi luôn có ông xã và ba mẹ bên cạnh. Quá trình sinh nở của Đông Nhi diễn ra vô cùng thuận lợi, cả hai mẹ con đều khỏe mạnh. Được biết, em bé có tên gọi thân mật là Winnie

Hiện tại, Đông Nhi đang nghỉ ngơi, phục hồi sức khỏe sau quá trình sinh nở.

HOT: Đông Nhi đã hạ sinh con gái đầu lòng - Ảnh 1.

Đông Nhi và Ông Cao Thắng tổ chức đám cưới sau 10 năm yêu nhau tại Phú Quốc vào tháng 3/2019 tại Phú Quốc với kinh phí lên đến 7 tỉ đồng. Đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng khi ấy đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của đông đảo nghệ sĩ cũng như fan hâm mộ.

Tháng 4/2020, Đông Nhi chính thức xác nhận mang thai con đầu lòng với Ông Cao Thắng. Rất đông lời chúc phúc đã được gửi tới Đông Nhi và Ông Cao Thắng.

 Ai cũng háo hức chờ đợi ngày thiên thần nhỏ chào đời. Ở tháng giữa thai kỳ, người đẹp cũng tiết lộ về giới tính của em bé và cho biết em bé là một "tiểu công chúa".

Xin chúc mừng vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng!

Chia sẻ
Đọc thêm