Đông Nhi dạy con gái nói, nhóc tỳ vừa cất tiếng đã khiến Ông Cao Thắng xúc động vì một chữ

Tâm Phương, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Khoảnh khắc bé Winnie con gái Đông Nhi gọi "ba" làm cho Ông Cao Thắng hạnh phúc đến mức ôm chầm con vào lòng.

Mới đây, Đông Nhi đã đăng tải một đoạn clip dạy con gái tập nói lên trang cá nhân của mình với dòng trạng thái: "Học trò nhí này tiếp thu "bài học" nâng tone của mẹ khá nhanh đấy". Sự đáng yêu của hai mẹ con nữ ca sĩ ngay lập tức thu hút được sự chú ý của đông đảo người hâm mộ

Winnie đang đứng ở cửa xe "bi bô" học theo từng câu nói của Đông Nhi. Nữ ca sĩ "vận dụng" kĩ năng thanh nhạc chuyên nghiệp của mình để dạy con gái gọi: "Ba ba". Khi cô công chúa nhỏ thành công gọi tiếng "ba" thật to khiến Ông Cao Thắng vui mừng đến mức chạy lại bế ngay nhóc tỳ vào lòng. Cảm giác được nghe con gái gọi mình đủ làm cho nam ca sĩ "tan chảy" vì xúc động.

Con gái Đông Nhi chỉ nói điều này mà khiến Ông Cao Thắng tan chảy - Ảnh 1.

Đông Nhi dạy con gái gọi ba

Con gái Đông Nhi chỉ nói điều này mà khiến Ông Cao Thắng tan chảy - Ảnh 4.

Ngày 9/11/2019, Đông Nhi và Ông Cao Thắng khiến cả showbiz Việt rộn ràng khi tổ chức siêu đám cưới ở Phú Quốc. Sau 1 năm về chung một nhà, cặp đôi đình đám đã hạ sinh nhóc tỳ Winnie cực xinh xắn và dễ thương. 

Sự xuất hiện của thiên thần nhỏ khiến tình yêu của Đông Nhi và Ông Cao Thắng càng thêm mặn nồng, gắn kết. Đến thời điểm hiện tại, hiếm có gia đình nào ở showbiz Việt nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả như nhà Đông Nhi.

Con gái Đông Nhi chỉ nói điều này mà khiến Ông Cao Thắng tan chảy - Ảnh 5.

Con gái Đông Nhi chỉ nói điều này mà khiến Ông Cao Thắng tan chảy - Ảnh 6.

https://afamily.vn/dong-nhi-day-con-gai-noi-nhoc-ty-vua-cat-tieng-da-khien-ong-cao-thang-xuc-dong-vi-mot-chu-20220303184350567.chn
Chia sẻ
Đọc thêm