Đông Nhi “chơi lớn” khi chiếu online toàn bộ liveshow tặng fan

Đông Nhi vừa khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên khi hé lộ poster thông báo thời gian công bố bản ghi hình chất lượng của liveshow "TEN ON TEN" cho tất cả các fan vào trung tuần tháng 4.

Tháng 12/2018, Đông Nhi đã tạo nên một cơn sốt với liveshow kỷ niệm 10 năm ca hát - TEN ON TEN. Chỉ trong 2 năm, Đông Nhi là ca sĩ Việt Nam đầu tiên "dám" tổ chức hai liveshow riêng tại SVĐ với sức chứa hàng chục nghìn khán giả và đều gây được tiếng vang lớn. Đặc biệt, TEN ON TEN được xem là một trong những liveshow đỉnh nhất Việt Nam tính đến thời điểm hiện nay.

Đông Nhi chơi lớn khi chiếu online toàn bộ liveshow TEN ON TEN tặng fan - Ảnh 1.

Và sau 4 tháng thực hiện hậu kì, Đông Nhi vừa khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên khi hé lộ poster thông báo thời gian công bố bản ghi hình chất lượng của liveshow TEN ON TEN. Điều đặc biệt, liveshow dài gần 3 giờ đồng hồ sẽ được Đông Nhi công chiếu miễn phí trên kênh Youtube và Fanpage của mình để tất cả fan lẫn khán giả đều có thể cùng nhau thưởng thức trọn vẹn không khí hoành tráng của đêm diễn này.

Đông Nhi chơi lớn khi chiếu online toàn bộ liveshow TEN ON TEN tặng fan - Ảnh 2.

Được biết lý do khiến Đông Nhi mát tay chiếu miễn phí toàn bộ liveshow khủng của mình là để mừng sinh nhật 11 tuổi của fanclub Đông Nhi và đáp lại tình cảm từ khán giả dành cho mình trong suốt thời gian qua. Liveshow TEN ON TEN của Đông Nhi sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh Youtube và Fanpage chính thức của nữ ca sĩ vào ngày 19/4.

Đông Nhi chơi lớn khi chiếu online toàn bộ liveshow TEN ON TEN tặng fan - Ảnh 3.

Đông Nhi chơi lớn khi chiếu online toàn bộ liveshow TEN ON TEN tặng fan - Ảnh 4.

Đông Nhi chơi lớn khi chiếu online toàn bộ liveshow TEN ON TEN tặng fan - Ảnh 5.

Những hình ảnh trong đêm diễn kỷ niệm 10 ca hát của Đông Nhi hồi cuối năm 2018.

Đông Nhi chơi lớn khi chiếu online toàn bộ liveshow TEN ON TEN tặng fan - Ảnh 6.

Chia sẻ
Đọc thêm