Đồng Nai: Nữ quái đăng ảnh gợi tình "đã xử lý qua công nghệ", nhiều trai trẻ mắc bẫy bị đánh thuốc mê, lột sạch tài sản

Thiên Kim, Theo Tổ quốc
Chia sẻ

Với chiêu trò đăng ảnh gợi cảm trên mạng xã hội, làm quen nam giới rồi gạ vào khách sạn quan hệ, nữ quái dùng thuốc mê khiến đối phương ngất đi rồi lấy sạch tài sản. Làm trót lọt được hai lần nhưng đến lần thứ ba thì đối tượng sa lưới.

Chiều 28/5, hiệp sĩ Lâm Phạm, đội Săn bắt cướp Nhơn Trạch (Đồng Nai) cho biết sau nhiều ngày mai phục, đội đã bắt được một đối tượng chuyên dùng mỹ nhân kế gạ tình trai trẻ rồi chuốc thuốc mê cướp tài sản.

Đồng Nai: Nữ quái đăng ảnh gợi tình đã xử lý qua công nghệ, nhiều trai trẻ mắc bẫy bị đánh thuốc mê, lột sạch tài sản - Ảnh 1.

Đối tượng N.T.T.

Trước đó vào ngày 25/5, các hiệp sĩ nhận được tin cầu cứu từ một nam thanh niên địa phương báo đã bị một nữ giới lấy sạch tài sản. Người này cho biết bị đối tượng trên gạ vào khách sạn, tuy nhiên khi vào đã bị dụ uống thuốc ngủ. Tỉnh dậy mọi thứ đều không còn.

Được thanh niên trên cung cấp số điện thoại và tài khoản của "nữ quái", anh Lâm Phạm chủ động kết bạn để chờ đối tượng làm quen.

Đến trưa 28/5, nữ quái liên lạc với hiệp sĩ báo đang đi đám cưới tại xã Hiệp Phước, hẹn vào một quán cà phê chòi tên H.V trên địa bàn để vào nghỉ chân.

Đồng Nai: Nữ quái đăng ảnh gợi tình đã xử lý qua công nghệ, nhiều trai trẻ mắc bẫy bị đánh thuốc mê, lột sạch tài sản - Ảnh 2.

Khi vào khách sạn, đối tượng sẽ chuốc thuốc mê nạn nhân.

Lợi dụng hiệp sĩ đi vệ sinh, đối tượng bỏ thuốc vào nước dụ anh Lâm uống. Thấy con mồi đã mê man, nữ quái dùng chiêu cũ, lấy đi sợi dây chuyền, chiếc nhẫn và tiền mặt hơn 6.5 triệu đồng và xe máy của nạn nhân.

Tuy nhiên khi định lấy xe tẩu thoát, anh em đội SBC Nhơn Trạch đã mật phục sẵn bắt quả tang đối tượng. Anh Lâm (đã uống thuốc giải từ trước) cũng chạy ra truy bắt đối tượng.

Qua tra hỏi ban đầu, đối tượng khai tên N.T.T. (quê Cẩm Trung, Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh). Đối tượng thừa nhận chuyên đi lừa các bạn trai trên zalo và facebook, rủ đi quán cafe và sau đó đi nhà nghỉ. Tuy nhiên khi vào nhà nghỉ thì sẽ tìm cách cho uống thuốc ngủ sau đó lấy hết tài sản và biến mất.

Đồng Nai: Nữ quái đăng ảnh gợi tình đã xử lý qua công nghệ, nhiều trai trẻ mắc bẫy bị đánh thuốc mê, lột sạch tài sản - Ảnh 3.

Đối tượng sa lưới sau khi lấy tài sản định bỏ trốn.

Trước anh Lâm Phạm và trường hợp cầu cứu hiệp sĩ, đối tượng cũng đã lừa lấy tài sản của một nam thanh niên khác trên địa bàn xã Hiệp Phước, huyện Nhơn Trạch.

Hiện các hiệp sĩ đã bàn giao nữ quái cho Công an xã Hiệp Phước để tiến hành điều tra, xử lý.

Chia sẻ
Đọc thêm