Lời khai man rợ của đối tượng giết chết gái bán dâm rồi cướp tài sản ở Sài Gòn

Trong lúc quan hệ với gái bán dâm thì xảy ra mâu thuẫn, Danh liền dùng dao đâm nhiều nhát vào cổ nạn nhân, sau đó lấy hết tài sản rồi bỏ trốn.

Ngày 25/10, Công an quận Bình Tân, TP.HCM cho biết đang di lý Nguyễn Thanh Danh (36 tuổi, quê Bến Tre) từ tỉnh Bình Phước về TP.HCM để điều tra về hành vi "Giết người" và "Cướp tài sản".

Lời khai man rợ của đối tượng giết chết gái bán dâm rồi cướp tài sản ở Sài Gòn - Ảnh 1.

Đối tượng Danh tại cơ quan công an.

Danh là người đã sát hại chị V. (28 tuổi, gái bán dâm tại công viên Phú Lâm) vào ngày 23/10. 

Thông tin ban đầu cho biết, khoảng 16h20 ngày 23/10, Công an phường An Lạc A, quận Bình Tân nhận tin báo về vụ án giết người, cướp tài sản xảy ra tại nhà nghỉ C.T trên đường Tỉnh lộ 10. 

Ngay lập tức, lực lượng chức năng đã có mặt, phong tỏa hiện trường. Qua khám nghiệm ban đầu, chị V. bị sát hại với nhiều vết thương tích trên cổ, đồng thời nhiều tài sản bị mất.

Theo lời khai của nhà nghỉ, khoảng 12h30 cùng ngày, nạn nhân cùng một người đàn ông đến thuê phòng nhưng cả 2 đều không có giấy tờ tùy thân. Đến 16h cùng ngày, người đàn ông trả phòng rồi nói người phụ nữ xuống sau. 

Tuy nhiên, khoảng 20 phút không thấy người phụ nữ xuống, phía nhà nghỉ lên kiểm tra thì tá hỏa phát hiện nạn nhân đã tử vong.

Đến ngày 24/10, Công an tỉnh Bình Phước thông báo bắt được nghi can gây ra vụ án mạng ở quận Bình Tân khi anh ta đang thực hiện một vụ trộm.

Từ quá trình đấu tranh làm rõ vụ trộm, Danh đã khai với công an rằng anh ta là người giết chết chị V. trong nhà nghỉ ở TP.HCM.

Lời khai man rợ của đối tượng giết chết gái bán dâm rồi cướp tài sản ở Sài Gòn - Ảnh 2.

Nữ trang mà Danh đã trộm.

Lời khai man rợ của đối tượng giết chết gái bán dâm rồi cướp tài sản ở Sài Gòn - Ảnh 3.

Danh khai nhận do đòi mua dâm hàng ngày không được nên giết chị V.

Tại cơ quan điều tra, Danh khai nhận đây là lần Danh mua dâm lần thứ 2 với chị V. Ngày 21/10, Danh gặp chị V. tại Công viên Phú Lâm, quận 6 để mua, bán dâm 1 lần. Tiếp tục, đến trưa 23/10, Danh gọi điện và mua dâm V. nên được người này đồng ý và cả 2 đi đến nhà nghỉ Cẩm Tiên để "vui vẻ". 

Sau khi quan hệ xong, Danh yêu cầu V. cho mình mua dâm hằng ngày, chị V. yêu cầu đưa tiền trước theo ngày nên cả 2 mâu thuẫn, Danh đã dùng con dao trong phòng đâm 2 nhát vào cổ chị V. rồi cướp tài sản, sau đó bỏ trốn về Bình Phước.

Do ở Bình Phước hết tiền nên Danh đã trộm xe máy của người dân tại xã Phước Long thì bị bắt quả tang, giao cho công an xử lý.

Chia sẻ
Đọc thêm