Đồng Nai: Hai nữ nhân viên quán karaoke lột sạch quần áo hát múa phục vụ hàng tá khách giữa mùa dịch COVID-19

Thiên Kim, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Khi ập vào bất ngờ, các chiến sĩ công an phát hiện quán karaoke "Thu Hằng" đầy khách đang hát múa cùng 2 nữ nhân viên không mảnh vải che thân.

Ngày 20/6/2021 Công an thành phố Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai) cho biết đang lập hồ sơ xử lý cơ sở karaoke "Thu Hằng" ở khu phố 9 phường Tân Phong, TP.Biên Hòa vì vi phạm các quy định phòng chống dịch bệnh COVID-19.

Trước đó, khoảng 22 giờ 30 ngày 19/6 từ tin báo của nhân dân, Cán bộ chiến sĩ các đội nghiệp vụ Công an thành phố Biên Hòa phối hợp cùng Công an phường Tân Phong ập vào kiểm tra hành chính quán karaoke "Thu Hằng".

Thời điểm này, cơ quan chức năng phát hiện cơ sở đang tấp nập với khoảng 20 khách và nhân viên đang hát karaoke. Đặc biệt, tại một phòng hát có 2 nhân viên nữ thoát y, không mảnh vải che thân để phục vụ nhảy múa và hát với khách.

Các đối tượng liên quan đã được đưa về trụ sở công an phường làm việc.

Đồng Nai: Hai nữ nhân viên quán karaoke lột sạch quần áo hát múa phục vụ hàng tá khách giữa mùa dịch COVID-19 - Ảnh 1.

Nữ nhân viên quán karaoke không mảnh vải che thân bị bắt quả tang. (Ảnh: CA tỉnh Đồng Nai)

Bước đầu, các nhân viên khai nhận đã thoả thuận với chủ cơ sở để thực hiện hành vi nhảy múa thoát y với khách nam, với mục đích thu hút khách và được nhận khoản tiền "bo" từ khách.

Lực lượng công an xác định cơ sở karaoke Thu Hằng đã mở cửa đón khách, bất chấp quy định của Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai về tạm ngưng hoạt động để phòng, chống dịch C-19. 

Để đối phó với lực lượng chức năng, chủ cơ sở cho tắt đèn và khoá cửa sau khi đón khách vào bên trong và bố trí người canh gác rất cẩn mật, sẵn sàng báo động khi phát hiện lực lượng chức năng kiểm tra để bên trong tẩu thoát nhưng bất thành.

Ngoài xử lý các hành vi vi phạm về an ninh trật tự, chủ cơ sở và các khách hát karaoke đang được cơ quan chức năng xử lý vi phạm các quy định về phòng chống dịch bệnh.


Chia sẻ
Đọc thêm