Đón tuổi mới, Văn Mai Hương tung ca khúc xịn sò, còn phủ luôn TikTok

Văn Mai Hương đang chiếm giữ TikTok và các bảng xếp hạng âm nhạc với ca khúc "Hương" phiên bản Remix.

Ca khúc "Hương" do nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền sáng tác từng được ca sĩ Văn Mai Hương giới thiệu trong album "Hương (Scent)" phát hành vào tháng 1/2021. Ngoài sở hữu giai điệu vui tươi, ca từ đậm chất "thả thính" cùng phần rap bắt tai của rapper trẻ Negav, bài hát còn tạo sự mới mẻ sau thời gian dài nữ ca sĩ chỉ hát nhạc thất tình.

Đón tuổi mới, Văn Mai Hương tung ca khúc xịn sò, còn phủ luôn TikTok  - Ảnh 1.

Với sự yêu thích của đông đảo khán giả hâm mộ, Văn Mai Hương vừa quyết định tung thêm phiên bản remix ca khúc "Hương" với sự kết hợp ăn ý cùng Haozi & RinV.

Ngay trong tuần đầu tiên ra mắt, "Hương remix" đã vượt mốc hơn 1 triệu lượt nghe và tạm xếp vị trí #10 Top âm nhạc thịnh hành YouTube Việt Nam (tính đến sáng ngày 20/09). Cũng trên nền tảng YouTube, một phiên bản remix khác của "Hương" đang lọt #16 Top âm nhạc thịnh hành.

Đón tuổi mới, Văn Mai Hương tung ca khúc xịn sò, còn phủ luôn TikTok  - Ảnh 2.

Và trong suốt những ngày qua, hit của Văn Mai Hương gây sốt trở lại trên các bảng xếp hạng nhạc số và đạt thành tích: #3 NCT Realtime, #3 iTunes, #4 AppleMusic, #4 Hot14, #50 Spotify.

Đặc biệt trên nền tảng TikTok, "Hương" trở thành ca khúc viral nhất tuần khi thu hút hàng loạt các bạn trẻ tung những điệu nhảy hot trend trên nền nhạc có câu hát "Mùi hương em nồng say. Một chút Martini".

Đón tuổi mới, Văn Mai Hương tung ca khúc xịn sò, còn phủ luôn TikTok  - Ảnh 3.

Đón tuổi mới, Văn Mai Hương tung ca khúc xịn sò, còn phủ luôn TikTok  - Ảnh 4.

Đón tuổi mới, Văn Mai Hương tung ca khúc xịn sò, còn phủ luôn TikTok  - Ảnh 5.

Đón tuổi mới, Văn Mai Hương tung ca khúc xịn sò, còn phủ luôn TikTok  - Ảnh 6.

Bên cạnh sự lan tỏa của ca khúc mang tên chính mình, trong tháng 9 này, Văn Mai Hương đón nhận thêm tin vui khi sản phẩm âm nhạc "Chim Quý Trong Lồng" đánh dấu sự kết hợp giữa cô và producer K-ICM chiến thắng tại hạng mục "Best Music Video - Sản phẩm âm nhạc hay nhất" trong cuộc bình chọn của chiến dịch MTV FAN CHOICE 2021.

Với thành tích trên, MTV Việt Nam sẽ gửi sản phẩm âm nhạc "Chim Quý Trong Lồng" tham gia tranh tài tại hạng mục "Best Music Video" thuộc giải thưởng Asian Television Awards (ATA 2021). Nữ ca sĩ tiết lộ tháng 9 là tháng sinh nhật của cô và sự yêu thương từ khán giả hâm mộ trong suốt thời gian qua chính là món quà đặc biệt nhất trong dịp Văn Mai Hương đón tuổi mới.

Chia sẻ
Đọc thêm