Thu Phương, Văn Mai Hương, Trung Quân... cùng nhau hát gây quỹ từ thiện giúp đỡ người lao động nghèo

Chan Soo, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Văn Mai Hương cho biết cô hi vọng tiếng hát sẽ là cầu nối cho những tình cảm, lời động viên tinh thần hướng tới đồng bào mình trong bối cảnh hiện nay.

Cách đây không lâu, chương trình "Sing for life, Sing for love – Hát để sẻ chia" do Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam chỉ đạo, Trung tâm Tình nguyện Quốc gia và Sun Bright tổ chức đã chính thức được ra mắt. 

Chương trình mong muốn mang âm nhạc lan tỏa những giá trị tích cực đến cộng đồng và cùng nhau quyên góp để hỗ trợ người lao động có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

Thu Phương, Văn Mai Hương, Trung Quân... cùng nhau hát gây quỹ từ thiện giúp đỡ người lao động nghèo  - Ảnh 1.

Sau số đầu tiên vào tháng 7, sắp tới đây số thứ 2 sẽ được ra mắt với sự góp mặt của ca sĩ Thu Phương, Nguyễn Trần Trung Quân, Văn Mai Hương, Ali Hoàng Dương. Với thông điệp "Rồi mình sẽ gặp nhau" - số thứ 2 phát sóng vào ngày 12/8 như một lời hẹn ước để cùng hướng tới ngày mai tươi sáng. 

Toàn bộ số tiền gây quỹ được trong tập 2 sẽ được dùng để mua các gói nhu yếu phẩm trao tặng cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi Covid-19. 

Văn Mai Hương bày tỏ: "Khi nhận lời mời tham dự chương trình, tôi cảm thấy mình có thể giúp đỡ mọi người qua tiếng hát. Tiếng hát sẽ là cầu nối cho những tình cảm, lời động viên tinh thần mà tôi nghĩ là bản thân mình và rất nhiều anh chị em nghệ sĩ hướng tới đồng bào mình trong bối cảnh hiện nay. Ở tập 2 "Sing for life, Sing for Love", tôi sẽ là chính mình qua các ca khúc quen thuộc với khán giả nhưng cũng mới mẻ và bất ngờ qua việc kết hợp với anh chị nghệ sĩ khác".

Chia sẻ
Đọc thêm