Văn Mai Hương tiết lộ thói quen đặc biệt suốt 10 năm đi hát

Su, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Văn Mai Hương cho biết dù đã đi hát 10 năm nhưng mỗi ngày cô vẫn chăm chỉ luyện thanh nhạc.

Ngày 12/07 vừa qua, ca sĩ Văn Mai Hương kết hợp cùng với producer K-ICM và hot tiktoker Lê Bống trình làng sản phẩm âm nhạc mang tựa đề "Chim quý trong lồng". Ngay trong ngày đầu tiên ra mắt, MV đã nhận được sự quan tâm của cả giới chuyên môn lẫn khán giả nghe nhạc.

Văn Mai Hương hát live Chim quý trong lồng

Để đáp lại sự yêu mến từ phía người hâm mộ, Văn Mai Hương vừa giới thiệu thêm phiên bản piano version cho hit mới nhất của mình. Lần đầu hát live ca khúc "Chim quý trong lồng", Văn Mai Hương khiến cho các fan thích thú khi khoe chất giọng đầy tình cảm, da diết trong từng câu hát.

Hiện tại dù tất bật chuẩn bị cho các dự án mới, Văn Mai Hương vẫn không ngừng nâng cao chuyên môn. Trong suốt 10 năm đi hát, cô luôn duy trì thói quen luyện thanh nhạc mỗi ngày. Nữ ca sĩ bật mí ngoài tự tập luyện, những lúc rảnh rỗi, cô lại đáp chuyến bay ra Hà Nội để cùng luyện giọng với NSƯT Hà Thủy.

Văn Mai Hương tiết lộ thói quen đặc biệt suốt 10 năm đi hát - Ảnh 2.

Văn Mai Hương tiết lộ thói quen đặc biệt suốt 10 năm đi hát - Ảnh 3.

Trước đó, vào tháng 1/2021, Văn Mai Hương chính thức trình làng "Hương (Scent)" - Album thứ ba trong sự nghiệp của cô. Với dự án dành nhiều công sức và tâm huyết để thực hiện, giọng ca sinh năm 1994 đã lần lượt giới thiệu hàng loạt các ca khúc mới.

Ngay sau đó, Album phòng thu mới nhất của nữ ca sĩ đã được giới thiệu rộng rãi trong các đêm nhạc được tổ chức thành công tại: TP.HCM, Hà Nội, Đà Lạt, Đà Nẵng, Phú Quốc và một số chương trình giao lưu được thực hiện ở các trường đại học.

Văn Mai Hương tiết lộ thói quen đặc biệt suốt 10 năm đi hát - Ảnh 4.

Văn Mai Hương tiết lộ thói quen đặc biệt suốt 10 năm đi hát - Ảnh 5.

Vào cuối tháng 6 năm nay, Văn Mai Hương được đích thân Universal Music Group mời cover ca khúc "Happier" của Olivia Rodrigo - ngôi sao mới của làng nhạc Âu Mỹ đồng thời cũng là nghệ sĩ độc quyền của Universal Music Group (cùng với Lady Gaga, Taylor Swift, Selena Gomez, Lorde). Phần thể hiện này được đăng tải trên nhiều nền tảng vào đầu tháng 7 và đã thu hút nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng.

Văn Mai Hương tiết lộ thói quen đặc biệt suốt 10 năm đi hát - Ảnh 6.

Văn Mai Hương tiết lộ thói quen đặc biệt suốt 10 năm đi hát - Ảnh 7.

Văn Mai Hương tiết lộ thói quen đặc biệt suốt 10 năm đi hát - Ảnh 8.

Văn Mai Hương tiết lộ thói quen đặc biệt suốt 10 năm đi hát - Ảnh 9.

Bên cạnh các bản cover xuất phát từ sự yêu thích và làm phong phú thêm các hoạt động của mình, Văn Mai Hương cho biết cô luôn xác định phải có những sản phẩm âm nhạc của riêng mình để đáp lại sự đồng hành, yêu thương của khán giả trong suốt nhiều năm qua.

Chia sẻ
Đọc thêm