Đón năm tuổi, Hoàng Yến Chibi kỳ công thực hiện bộ ảnh với chú heo ngộ nghĩnh

Hoàng Yến Chibi cho biết đã vật lộn nguyên buổi để làm quen với chú heo này vì nó không chịu ngồi yên.

Đón năm tuổi, Hoàng Yến Chibi kỳ công thực hiện bộ ảnh với chú heo ngộ nghĩnh - Ảnh 1.

2018 là năm đáng nhớ với Hoàng Yến Chibi khi giành được 4 chiếc cup giải thưởng cho cả âm nhạc và điện ảnh. Tháng 3, nữ diễn viên bùng nổ với phim điện ảnh Tháng năm rực rỡ, tháng 5 cho ra mắt MV No boyfriend, cuối năm là phim điện ảnh Kế hoạch đổi chồng.

Đón năm tuổi, Hoàng Yến Chibi kỳ công thực hiện bộ ảnh với chú heo ngộ nghĩnh - Ảnh 2.

Hoàng Yến Chibi chia sẻ: "Trong khoảng thời gian tôi Nam tiến cũng gần 5 năm, tôi nghĩ mình cần một thời gian dài hơn nữa để trau dồi bản thân. Khi nhận bộ phim Tháng năm rựcrỡ tôi chưa nghĩ nó sẽ thành công rực rỡ như vậy".

Đón năm tuổi, Hoàng Yến Chibi kỳ công thực hiện bộ ảnh với chú heo ngộ nghĩnh - Ảnh 3.

"Khi bộ phim ra mắt và được mọi người biết đến nhiều hơn, tôi cảm thấy rất vui. Tôi cảm thấy khả năng làm diễn viên của mình chỉ tầm 65%, còn 35% còn lại nếu không gặp đúng người không gặp đúng phim và không chọn đúng thời điểm ra mắt phim thì chưa chắc có nhiều người biết đến".

Đón năm tuổi, Hoàng Yến Chibi kỳ công thực hiện bộ ảnh với chú heo ngộ nghĩnh - Ảnh 4.

2019 là năm tuổi của nữ ca sĩ - diễn viên sinh năm 1995, Hoàng Yến Chibi kỳ công thực hiện một bộ ảnh chụp chung với con heo.

Đón năm tuổi, Hoàng Yến Chibi kỳ công thực hiện bộ ảnh với chú heo ngộ nghĩnh - Ảnh 5.

Cô nàng đã có những phút giây đùa vui, nghịch ngợm bên chú heo dễ thương nhưng không hề "dễ tính". Hoàng Yến cho biết đã vật lộn nguyên buổi để làm quen với chú heo này vì nó không chịu ngồi yên.

Đón năm tuổi, Hoàng Yến Chibi kỳ công thực hiện bộ ảnh với chú heo ngộ nghĩnh - Ảnh 6.

"Khi mình bế nó thì cựa quậy kinh khủng, phải vuốt ve mãi nó mới chịu ngồi yên để có thể hoàn thiện buổi chụp hình" - Hoàng Yến Chibi kể.

Đón năm tuổi, Hoàng Yến Chibi kỳ công thực hiện bộ ảnh với chú heo ngộ nghĩnh - Ảnh 7.

Hoàng Yến Chibi cho biết trong 12 con Giáp rất thích con heo vì dễ thương, mang đến cảm giác sung túc, ấm no. Cô chọn cách make up rực rỡ đúng với cuộc sống, tâm trạng của cô hiện tại. Chọn bối cảnh giữa một cánh đồng, Hoàng Yến Chibi muốn thể hiện cảm xúc tự tại, thoải mái sáng tạo, bứt phá.

Đón năm tuổi, Hoàng Yến Chibi kỳ công thực hiện bộ ảnh với chú heo ngộ nghĩnh - Ảnh 8.

Khi được hỏi về năm tuổi có kiêng kị điều gì không, Hoàng Yến nói: "Yến không có lo lắng nhiều lắm. Cái tâm mình tốt, mình hướng thiện, nếu không làm điều xấu mình cũng không sao hết. Kị là năm tuổi là mình không làm nhiều việc, không đầu tư lớn, nhưng tôi nghĩ rằng có thờ, có thiêng, có kiêng, có lành".

Đón năm tuổi, Hoàng Yến Chibi kỳ công thực hiện bộ ảnh với chú heo ngộ nghĩnh - Ảnh 9.

"Năm tuổi mình đầu tư ít ít, chậm mà chắc. Mình sẽ cố gắng hết sức, dù là năm tuổi hay không phải năm tuổi các bạn cũng vẫn phải cố gắng thôi, Mình đang sống, làm việc vì đam mê, sở thích và sở thích riêng".

Đón năm tuổi, Hoàng Yến Chibi kỳ công thực hiện bộ ảnh với chú heo ngộ nghĩnh - Ảnh 10.

Thành công 2018 là một áp lực nho nhỏ để Hoàng Yến có thể bứt phá để thoát khỏi cái mác Hiểu Phương của Tháng năm rực rỡ. "Ra đường nhắc đến Hoàng Yến là nhắc đến Hiểu Phương. Yến có áp lực vì cần chọn một vai diễn khác đi, ấn tượng hơn. Khó khăn thứ hai đó là chọn tiếp một bài hát để ra mắt. Mình cần biết xu hướng rồi khán giả đang nghe nhạc gì và cần sự đột phá ra sao".

Đón năm tuổi, Hoàng Yến Chibi kỳ công thực hiện bộ ảnh với chú heo ngộ nghĩnh - Ảnh 11.

"Sau gần 5 năm tôi làm việc, nhiều người nói con bé này may thật. Nhưng tôi đã chứng minh mình không chỉ có may mắn mà đang đi lên bằng thực lực. Khi tôi cầm cúp, tôi có thể nói với mọi người rằng: Tôi được giải vì bài hát này, tôi là ca sĩ, tôi hát và tôi được giải hay tôi đóng bộ phim kia, tôi được giải nữ diễn viên được yêu thích nhất, do hội đồng bình chọn".

Đón năm tuổi, Hoàng Yến Chibi kỳ công thực hiện bộ ảnh với chú heo ngộ nghĩnh - Ảnh 12.

"Tôi cảm thấy rằng những cái gì mình đã cố gắng năm vừa qua đã được đền đáp cách xứng đáng. Đó là điều tôi cảm thấy rất vui. Có những người mất cả đời để tìm được chiếc cup cho riêng mình, còn tôi đã nhận được 5 chiếc cup. Năm tiếp theo này, mình đã cầm chiếc cup rồi, làm thế nào mình có thể giữ được nó. Tôi cần khẳng định bản thân hơn nữa để mọi người có thể thấy được rằng "con bé kia nó cầm chiếc cup nhưng nó không ngủ quên trên chiến thắng" - Hoàng Yến Chibi cho biết thêm.

Chia sẻ
Đọc thêm