Hoàng Yến Chibi tung sáng tác đầu tay dành tặng fan

Hoàng Yến Chibi gây bất ngờ cho khán giả khi tuyên bố lấn sân sang lĩnh vực sáng tác với ca khúc đầu tay là dành tặng fan.

Ngày 27/1, Hoàng Yến Chibi tung ca khúc đầu tiên trong 2019 mang tên Bài hát đầu tiên tôi viết. Gây bất ngờ, đây chính là ca khúc do chính cô nàng tự sáng tác, với phần hòa âm phối khí bởi Nguyễn Thanh Nhật Minh. Nội dung ca khúc nói về tình cảm của Hoàng Yến dành cho chính fan – những người đã ở bên động viên, chia sẻ, đồng hành cùng cô những lúc khó khăn lẫn hạnh phúc của cuộc sống.

Hoàng Yến Chibi tung ca khúc tự sáng tác "Bài hát đầu tiên tôi viết".

Hoàng Yến Chibi tung sáng tác đầu tay dành tặng fan - Ảnh 2.

Hoàng Yến Chibi tung sáng tác đầu tay dành tặng fan - Ảnh 3.

"Cảm ơn vì đã luôn ở cạnh bên tôi. Cảm ơn vì những món quà từ trong tim. Cảm ơn vì làm fan của Hoàng Yến này. Vì nếu không có bạn thì không có tôi hôm nay… Dù gặp bao gian khó, sóng gió, vẫn luôn bên cạnh. Chặng đường dài phía trước hãy bước đi cùng tôi. Bạn và tôi tay nắm chặt tay với nhau và cùng nguyện cầu ước. Nguyện mãi bên, mãi như ngày hôm nay" - Hoàng Yến Chibi chia sẻ.

Nói về lý do lựa chọn ca khúc tặng fan làm sáng tác đầu tiên trong sự nghiệp, Hoàng Yến Chibi tâm sự: "Với Yến fan là điều gì đó rất thiêng liêng, quan trọng. Từ khi đặt chân vào nghệ thuật, với Yến fan là món quà, là tài sản lớn nhất của mình. Yến nhớ như in những lần họp fan có đông đủ các fan khắp cả nước hay những lần mọi người cùng đi từ thiện chung. Nhờ có các bạn luôn ở cạnh động viên, chia sẻ nên Yến có thêm niềm tin. Nếu không có các bạn sẽ không có một Hoàng Yến mạnh mẽ và có những thành công bước đầu như ngày hôm nay".

Hoàng Yến Chibi tung sáng tác đầu tay dành tặng fan - Ảnh 4.

Hoàng Yến Chibi tung sáng tác đầu tay dành tặng fan - Ảnh 5.

Chia sẻ về hoàn cảnh sáng tác nên Bài hát đầu tiên tôi viết, Hoàng Yến Chibi nói: "Trong khi đang đi quay bộ phim Ngôi nhà bươm bướm cũng là lúc Yến nhận được nhiều đề cử tại các giải thưởng Ngôi Sao Xanh, Làn Sóng Xanh, Keeng Young Awards. Các bạn đã kêu gọi bình chọn cho Yến rất nhiều. Khi nhận thấy tình cảm ấy, Yến bị xúc động và cảm xúc dạt dào lắm nên trong đầu chợt vang lên những câu hát điệp khúc. Yến vội ghi nó ngay vào điện thoại và sau đó hoàn chỉnh ca khúc trong thời gian rất ngắn".

Nói về ngã rẽ sáng tác cạnh vai trò ca sĩ, diễn viên, Hoàng Yến Chibi cho biết chính những chất liệu cuộc sống, sự trưởng thành qua năm tháng khiến cô có nhiều cảm xúc. "Yến đã tập tành viết một số ca khúc từ lâu nhưng chưa dám tung ra. Khi những cảm xúc đầy đặn nhất, tự nhiên Yến muốn thể hiện nó qua những bản nhạc. Yến nghĩ với ca khúc mình viết ra, mình là người hiểu nó nhất và sẽ thể hiện tốt nhất nó" - Hoàng Yến Chibi nói thêm.

Hoàng Yến Chibi tung sáng tác đầu tay dành tặng fan - Ảnh 6.

Hoàng Yến Chibi tung sáng tác đầu tay dành tặng fan - Ảnh 7.

Hoàng Yến cho biết chưa dám nhận mình là một nhạc sĩ. Những gì cô đã và đang làm vì muốn sống hết mình với đam mê, sở thích. Nữ ca sĩ 9x mong muốn sẽ trở thành một nghệ sĩ đa zi năng. Để được công nhận với những danh xưng ấy, Hoàng Yến cho biết bản thân sẽ còn phải cố gắng nhiều hơn nữa.

Chia sẻ
Đọc thêm