Hoàng Yến Chibi gây ám ảnh với vai cô gái câm điếc trong phim kinh dị về thế giới bùa ngải "Thiên linh cái"

Những hình ảnh của Hoàng Yến Chibi trong bộ phim "Thiên linh cái" khiến khán giả khó lòng nhận ra.

Thiên Linh Cái: Trong Thiên Linh Cái Hoàng Yến Chibi hóa câm điếc- Ảnh 1.

Bộ phim kinh dị "Thiên linh cái" mới tung ra loạt hình ảnh gây bất ngờ của Hoàng Yến Chibi. Trong phim, cô thủ vai Sỏi – một cô gái sinh ra nơi miền Tây sông nước với khuôn mặt hiền lành chân chất nhưng chẳng may bị câm điếc, phải cam chịu sự khinh bỉ của những người xung quanh.

Thiên Linh Cái: Trong Thiên Linh Cái Hoàng Yến Chibi hóa câm điếc - Ảnh 2.

Trước khi bấm máy, Hoàng Yến Chibi đã phải mất hết ba tuần để học thủ ngữ, cách ú ớ khi giao tiếp, cử chỉ tay, nhưng không phải là thủ ngữ đơn thuần mà là thủ ngữ của một cô gái người miền Tây, không được ăn học đến nơi đến chốn cho nên những gì mà Sỏi thể hiện trên phim phải đảm bảo rằng một người khiếm thanh bình thường cũng có thể hiểu được.

Thiên Linh Cái: Trong Thiên Linh Cái Hoàng Yến Chibi hóa câm điếc - Ảnh 3.

Có những cảnh quay mà Hoàng Yến Chibi vừa phải chạy, phải vật mình dưới cái nắng gay gắt của miền Tây, người thì lấm lem toàn bùn lầy, có khi phải ngâm mình dưới bùn hơn nửa ngày trời, hay có những cảnh Sỏi chui ra từ cái hang sâu dưới con sông,… Tất cả đều được quay đi quay lại rất nhiều lần.

Thiên Linh Cái: Trong Thiên Linh Cái Hoàng Yến Chibi hóa câm điếc - Ảnh 4.

Chưa kể, có những địa điểm quay mà sau khi thực hiện xong cả cô nàng, bạn diễn và ekip quay mới biết được đó cũng từng là hiện trường của một vụ án mạng đã xảy ra từ rất lâu về trước…

Thiên Linh Cái: Trong Thiên Linh Cái Hoàng Yến Chibi hóa câm điếc - Ảnh 5.

Đặc biệt, Thiên Linh Cái là một bộ phim về tâm linh và dựa trên vụ án có thật nên chắc chắn sẽ không thể thiếu đi những nỗi ám ảnh đan xen sự sợ hãi mà Hoàng Yến Chibi đã phải trải qua.

Thiên Linh Cái: Trong Thiên Linh Cái Hoàng Yến Chibi hóa câm điếc - Ảnh 6.

Để có thể chinh phục được Sỏi, Hoàng Yến Chibi gần như vắt kiệt sức mình cho vai diễn. Nhất là khi đối mặt với những khó khăn, những ám ảnh tâm linh khi quay phim, Hoàng Yến Chibi bắt buộc phải tìm mọi cách để vượt qua và hoàn thành cảnh quay tốt nhất.

Thiên Linh Cái: Trong Thiên Linh Cái Hoàng Yến Chibi hóa câm điếc- Ảnh 7.

Sẽ không còn là Hồng Hoa có tính cách mạnh mẽ, nhiệt tình với bạn bè của Cô Gái Đến Từ Hôm Qua hay Hiểu Phương rụt rè, hồn nhiên đầy chân thành trong Tháng Năm Rực Rỡ mà thay vào đó là một cú lột xác hoàn toàn ngoạn mục của Hoàng Yến Chibi trong Thiên Linh Cái.

Thiên Linh Cái: Trong Thiên Linh Cái Hoàng Yến Chibi hóa câm điếc - Ảnh 8.

Phim điện ảnh Thiên Linh Cái là câu chuyện điển hình về những con người u mê bị cuốn vào vòng xoáy bí ẩn và đầy rẫy tội ác của thế giới bùa ngải. Chuyện phim bắt đầu với bối cảnh những năm 1990 khi tà thuật này bắt đầu xuất hiện, mang đến cho những kẻ cuồng tín cái nhìn đầy huyễn hoặc về một thế giới huyền bí chẳng bao giờ có thật.

Thiên Linh Cái: Trong Thiên Linh Cái Hoàng Yến Chibi hóa câm điếc - Ảnh 9.

Phim dự kiến sẽ được ra mắt khán giả vào ngày 29/3/2019.

Chia sẻ
Đọc thêm