Dọn dẹp tủ đông, nhân viên siêu thị hoảng hốt phát hiện xác người chết, hé lộ chân tướng vụ chàng trai mất tích không dấu vết từ 10 năm trước

Người ta đột ngột tìm thấy thi thể đang phân hủy của chàng trai phía sau 1 tủ đông lạnh trong chính siêu thị mà anh làm việc.

Ngày 28 tháng 11 năm 2009, chàng trai trẻ tên Larry Ely Murillo-Moncada (25 tuổi) là nhân viên của siêu thị No Frills ở thành phố Council Bluffs, thủ phủ quận Pottawattamiem thuộc tiểu bang Iowa (Mỹ), đột ngột mất tích không để lại dấu vết. 

Cha mẹ của Larry báo với cảnh sát rằng con trai họ đã chạy ra khỏi nhà trong cơn bão tuyết sau một cuộc cãi vã. Họ cho biết khi đó chàng thanh niên này có biểu hiện khá kỳ lạ, rất có thể do tác dụng phụ của loại thuốc mà anh đang uống.

Larry là người gốc Honduras và từng bị trục xuất về nước trước khi quay lại Mỹ. Cảnh sát lùng sục khắp nơi nhưng không thể phát hiện bất kỳ manh mối nào. Thậm chí, họ còn liên hệ với người thân, các cơ quan hành pháp, các trại giam, thậm chí cơ quan di trú và hải quan Mỹ nhưng kết quả vẫn là con số 0. 10 năm trôi qua, Larry vẫn bặt vô âm tín.

mat-tich-1

Thi thể của Larry Ely Murillo-Moncada, 25 tuổi, đã được tìm thấy phía sau một tủ đông lạnh trong siêu thị No Frills nơi anh làm việc 10 năm trước.

Mãi cho tới tháng 1 năm 2019, người ta đột ngột tìm thấy thi thể đang phân hủy của Larry phía sau 1 tủ đông lạnh trong chính siêu thị mà anh làm việc.

Theo Daily mail, siêu thị No Frills đã đóng cửa từ 3 năm trước, tuy nhiên, cho tới đầu năm nay, người ta mới tháo dỡ các thiết bị và dọn dẹp các tủ đông để di chuyển đi nơi khác. Bất ngờ, nhân viên siêu thị phát hiện xác một người nằm thọt lỏm phía sau tủ đông, ở khoảng trống rộng hơn 45cm giữa tủ và tường. 

mat-tich-2

Siêu thị No Frills hiện đã đóng cửa.

Cảnh sát Brandon Danielson nói với tờ Des Moines Register rằng ngay khi phát hiện thi thể các nhà điều tra đã nghĩ ngay đến chàng trai mất tích 10 năm trước. Họ lập tức đưa đi xét nghiệm ADN và xác định đó chính là thi thể Larry. Giới chức đã dùng ADN của bố mẹ Larry để xác định danh tính và quần áo của nạn nhân cũng trùng khớp với mô tả vào thời điểm anh mất tích.

mat-tich-3

mat-tich-4

Các nhà điều tra suy luận rằng sau khi rời khỏi nhà, Larry đã đến siêu thị No Frills và trèo lên nóc tủ đông nằm. Các cựu nhân viên tại siêu thị nói với cảnh sát rằng không có gì lạ khi nhân viên trèo lên trên tủ đông vì không gian này thường được sử dụng làm nơi lưu trữ. Sau đó Larry được cho là bị ngã xuống khe hở rộng hơn 45cm giữa mặt sau của tủ đông và một bức tường rồi mắc kẹt ở đó. Những chiếc tủ đông hoạt động phát ra âm thanh khá to khiến mọi người xung quanh không nghe thấy tiếng kêu cứu của Larry.

"Nó ồn ào đến mức có lẽ không ai nghe thấy anh ấy kêu cứu", cảnh sát Danielson nói. 

Nhiều người mua sắm trước đây từng nói rằng họ luôn ngửi thấy mùi gì đó rất khủng khiếp khi họ bước vào siêu thị. Khám nghiệm tử thi cho thấy không có dấu hiệu chấn thương và cái chết của Larry được xác định là một tai nạn.

(Nguồn: Daily mail)

Chia sẻ
Đọc thêm