Đội vương miện diện áo dài trắng, Hoa hậu Đặng Thu Thảo chứng minh "lão hóa ngược" là có thật

Đặng Thu Thảo lại tiếp tục chứng minh vẻ đẹp thanh khiết, trẻ trung với tà áo dài trắng trong bộ ảnh “Thanh xuân” của dàn hoa hậu Việt Nam.

Bức ảnh có tựa đề "Mới đây mà đã 6 năm rồi" được Hoa hậu Đặng Thu Thảo đăng tải trên trang facebook cá nhân đã thu hút sự chú ý đông đảo của cộng đồng mạng. 6 năm kể từ ngày đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2012, "thần tiên tỉ tỉ" vẫn giữ trọn nhan sắc rạng ngời dù đã kề cận 30 và vừa trải qua sinh nở. 

Đội vương miện diện áo dài trắng, Hoa hậu Đặng Thu Thảo chứng minh lão hóa ngược là có thật - Ảnh 1.

Đặng Thu Thảo trong tà áo dài trắng tinh khôi.

Trong tà áo dài trắng cùng nụ cười dịu dàng, ánh mắt hút hồn, Đặng Thu Thảo thậm chí còn rực rỡ hơn thời điểm đăng quang cách đây sáu năm với thần thái yêu kiều, quý phái, tự tin của một người phụ nữ trưởng thành và hạnh phúc.

"Cơn mưa lời khen" đã được gửi tới Hoa hậu của các Hoa hậu trong phần bình luận của bức ảnh này: "6 năm trước cũng đã từng mặc áo dài trắng... 6 năm sau vẫn thế... Khác chăng là trưởng thành hơn, chín chắn hơn, mặn mà hơn... Quan trọng là tâm hồn vẫn luôn đẹp và luôn tỏa sáng là tốt rồi cô gái!", "Lúc nào cũng xinh đẹp như 1 bông hoa vậy nè!", "6 năm xinh đẹp, trưởng thành và hạnh phúc! Nhất đấy Thảo!"...

Đội vương miện diện áo dài trắng, Hoa hậu Đặng Thu Thảo chứng minh lão hóa ngược là có thật - Ảnh 2.

Hình ảnh Đặng Thu Thảo tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012.

Đặng Thu Thảo lên ngôi Hoa hậu Việt Nam 2012 ở tuổi 21 khi đang là sinh viên hệ cao đẳng Đại học Tây Đô - Cần Thơ. Cô là người đẹp miền Tây đầu tiên đăng quang tại sân chơi nhan sắc số 1 Việt Nam này.

Chia sẻ
Đọc thêm