Đôi vợ chồng tự tay xây dựng một ngôi nhà nhỏ vô cùng xinh xắn với số tiền chưa tới 18 triệu đồng

Thiên An,
Chia sẻ

Ngôi nhà nhỏ này được cặp vợ chồng nhiếp ảnh gia tự tay xây dựng với giá thành chưa tới 18 triệu đồng và thời gian hoàn thiện mất không tới 3 tuần.

Nhiếp ảnh gia Alla Ponomareva và chồng bà, Garrett, đã xây dựng một ngôi nhà nhỏ nghỉ mát trên khu vườn của họ ở Missoula, Montana. Bằng việc sử dụng vật liệu tái sử dụng bao gồm: khung cửa sổ, bàn, ghế… thì chi phí sản xuất cabin này đã giảm xuống đáng kể. Cụ thể là cặp vợ chồng chỉ mất chưa tới 18 triệu đồng là đã sở hữu được ngôi nhà nhỏ dễ thương này.

Đây được coi là nơi nghỉ dưỡng của cặp vợ chồng đam mê nghệ thuật. Với việc xây dựng ngôi nhà theo hình tam giác, có hiên rộng và bàn nấu đồ ăn thì cuộc sống dã ngoại tại gia của họ đã vô cùng viên mãn. Alla thường khoe ngôi nhà đẹp như tác phẩm nghệ thuật này cũng như các bữa ăn nhẹ, hay party đồ nướng của mình và chồng lên các trang mạng xã hội. Và đương nhiên rồi, rất nhiều người tấm tắc khen ngợi và âm thầm ghen tị với cặp vợ chồng hạnh phúc này.

Đôi vợ chồng tự tay xây dựng một ngôi nhà nhỏ vô cùng xinh xắn với giá thành chưa tới 18 triệu đồng - Ảnh 1.

Hình ảnh ngôi nhà nhỏ sau khi được hoàn thành chỉn chu và đưa vào sử dụng của cặp vợ chồng nhiếp ảnh gia.

Đôi vợ chồng tự tay xây dựng một ngôi nhà nhỏ vô cùng xinh xắn với giá thành chưa tới 18 triệu đồng - Ảnh 2.

Trên blog của mình, Alla có chia sẻ rằng, cô thỏa mãn nhất với việc thiết kế này là đã sử dụng được những song sắt thoáng thay vì những bức tường bí bách cho ngôi nhà thân yêu của mình .

Đôi vợ chồng tự tay xây dựng một ngôi nhà nhỏ vô cùng xinh xắn với giá thành chưa tới 18 triệu đồng - Ảnh 3.

Phần song sắt này cũng không hề cố định mà có thể kéo ra như chiếc cửa sổ di động. Ngoài ra, ngôi nhà cũng được thiết kế hiên rộng rãi với những chậu hoa nhỏ bắt mắt.

Đôi vợ chồng tự tay xây dựng một ngôi nhà nhỏ vô cùng xinh xắn với giá thành chưa tới 18 triệu đồng - Ảnh 4.

Các đồ vật sinh hoạt trong bếp hầu như được ưu tiên hơn trong không gian của ngôi nhà vì Alla thường tổ chức các bữa ăn nhỏ rồi nằm nghỉ ngơi, ngắm trăng tại đây.

Đôi vợ chồng tự tay xây dựng một ngôi nhà nhỏ vô cùng xinh xắn với giá thành chưa tới 18 triệu đồng - Ảnh 5.

Hai chiếc giường đơn nhỏ với họa tiết bắt mắt đến từ gối đầu cho người xem cảm giác rực rỡ và sôi động hơn.

Đôi vợ chồng tự tay xây dựng một ngôi nhà nhỏ vô cùng xinh xắn với giá thành chưa tới 18 triệu đồng - Ảnh 6.

Bên ngoài trời, tận dụng những gốc cây cao chắc chắn, cặp vợ chồng cũng mắc thêm những chiếc võng nhỏ hóng gió, cuộc sống thật giản đơn và hạnh phúc thế này.

Theo Countryliving

Chia sẻ