Đối thủ nhan sắc của Hoa hậu Kỳ Duyên: Càng ngày càng xinh, mới đây còn đạt thành tích học tập xuất sắc: Lớn không đi thì sắc đẹp thì phí

Dù tham gia nhiều hoạt động nghệ thuật nhưng bé Bảo Ngọc không hề bỏ bê việc học.

Dù mới 13 tuổi nhưng cô bé Bảo Ngọc - diễn viên, người mẫu nhí ở Cần Thơ đã khiến cộng đồng mạng sốt xình xịch vì nhan sắc "không phải dạng vừa". Cô bé được mệnh danh "tiểu Hoa khôi Tây đô" và chẳng hề bị lép vế khi chụp ảnh cùng bất kỳ mỹ nhân đình đám nào.

Trong đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 năm ngoái, Bảo Ngọc từng có màn đọ sắc với Hoa hậu Kỳ Duyên, Ngọc Hân, Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Phương Nga. Nhiều người nhận xét "tiểu Hoa khôi Tây đô" đẹp chẳng kém gì dàn hậu, thậm chí còn có phần lấn át vì sự tươi tắn, rạng rỡ.

Dù tham gia nhiều hoạt động nghệ thuật từ nhỏ nhưng Bảo Ngọc vẫn rất chăm học và không hề chểnh mảng chuyện đến trường. Mới đây cô bé vui vẻ khoe thành tích học tập năm học 2020 - 2021 của mình trên trang Facebook cá nhân: "Dạ con đã được nghỉ hè rồi cả nhà ơi. Con đạt học sinh giỏi và chuẩn bị lên lớp 8 rồi ạ". Dưới bài đăng, rất nhiều người thân và khán giả đã để lại những bình luận chúc mừng, ngợi khen cô bé.

Bảo Ngọc ngày càng xinh và có thành tích học tập tốt. 

Trước đó vào năm 2017, "tiểu Hoa khôi Tây đô" cũng từng khoe thành tích học tập "không phải dạng vừa" đến người hâm mộ. Theo đó cô bé đạt điểm 10 ở tất cả các môn thi Học kỳ II. Điều quan trọng nhất là trong suốt năm học, Bảo Ngọc không hề nghỉ ngày nào dù bận rộn tham gia các lịch trình nghệ thuật. 

Đọc những dòng nhận xét của giáo viên dành cho cô bé mới càng thấy ấm lòng. Hầu hết các giáo viên đều nhận xét Bảo Ngọc rất ngoan, vui tính, hòa đồng với các bạn trong lớp và lễ phép, hợp tác tốt với giáo viên. Ngoài ra em còn có tinh thần trách nhiệm cao và ý thức học tập tốt. 

Đối thủ nhan sắc của Hoa hậu Kỳ Duyên: Càng ngày càng xinh, mới đây còn đạt thành tích học tập xuất sắc: Lớn không đi thì sắc đẹp thì phí - Ảnh 3.

Bảo Ngọc nhận được nhiều lời ngợi khen của giáo viên.

Vừa tham gia hoạt động nghệ thuật, lại vừa đi học đầy đủ và đạt được thành tích tốt như Bảo Ngọc quả thật không hề dễ dàng. Điều này cũng một phần do cách dạy dỗ của chị Kim Oanh - mẹ bé Bảo Ngọc. 

Trong một lần trả lời phỏng vấn báo chí, chị Kim Oanh cho hay: "Từ hồi trước đến giờ, tôi với bé không chia sẻ gì chuyện riêng tư gì với báo chí cả, vì hiện tại Bảo Ngọc không có gì để chia sẻ. Bé Ngọc đi học là chủ yếu, chỉ khi nào nghỉ hè, rảnh rảnh thì mới hoạt động nghệ thuật. Hiện tại, tôi tập trung cho con đi học".

Đối thủ nhan sắc của Hoa hậu Kỳ Duyên: Càng ngày càng xinh, mới đây còn đạt thành tích học tập xuất sắc: Lớn không đi thì sắc đẹp thì phí - Ảnh 4.

Được biết Bảo Ngọc hiện đang học tại trường Tiểu Học - THCS & THPT Sao Việt. Đây là một ngôi trường quốc tế tại quận 7, TP.HCM. Được biết mức học phí của trường dao động từ 105 - 261,8 triệu đồng/năm, tùy theo từng cấp học và thời gian đóng học phí. Tuy nhiên Bảo Ngọc được tài trợ học bổng toàn phần đến hết lớp 12. 

Chia sẻ
Đọc thêm