"Đôi mắt âm dương" của Thu Trang - Bảo Thanh bị chỉ trích nổ doanh thu phòng vé, cả cộng đồng mạng dậy sóng

Phim "Đôi mắt âm dương" bị chỉ trích là cố tình tung hê ảo để nâng doanh thu của phim lên trong 3 ngày chiếu sớm.

Dù chưa chính thức khởi chiếu nhưng dự án điện ảnh Đôi mắt âm dương do Nhất Trung làm đạo diễn đã vướng ồn ào nổ doanh thu phòng vé. Cụ thể, theo thông tin phía phát hành Galaxy tung ra thì sau 3 ngày bán vé suất chiếu sớm 17/1, 18/1 và 19/1, Đôi mất âm dương bất ngờ dẫn đầu doanh thu phòng vé. Dù ở thời điểm chiếu sớm, các phòng vé rơi vào tình trạng ảm đạm, thất thu do khán giả bận dọn dẹp nhà cửa chuẩn bị đón Tết Nguyên Đán.

Tuy nhiên, theo hệ thống Box Official Việt Nam thì Đôi mắt âm dương chỉ đứng thứ 2 với 5,4 tỷ doanh thu, tác phẩm đứng đầu là Những gã trai hư trọn đời với 5,7 tỷ đồng. Thu Trang - Bảo Thanh - Quốc Trường đều chia sẻ thông tin Đôi mắt âm dương đứng đầu doanh thu mà chẳng hề hay biết đến sự hiện diện của Những gã trai hư trọn đời?

"Đôi mắt âm dương" của Thu Trang - Bảo Thanh bị chỉ trích nổ doanh thu phòng vé, cả cộng đồng mạng dậy sóng  - Ảnh 2.

"Đôi mắt âm dương" của Thu Trang - Bảo Thanh bị chỉ trích nổ doanh thu phòng vé, cả cộng đồng mạng dậy sóng  - Ảnh 3.

Việc bất nhất trong số liệu làm cộng đồng mạng nghi ngờ ekip Đôi mắt âm dương cố tình tung chiêu nổ doanh thu phòng vé. Nhiều bài đăng trái chiều, chỉ trích ekip Đôi mắt âm dương đã xuất hiện.

Dẫu vậy, có 1 điều đáng chú ý là Đôi mắt âm dương bắt đầu bán vé chiếu sớm từ tối 17/1, trong khi Những gã trai hư trọn đời đã chiếu từ 16/1. Việc đặt 2 bộ phim có thời gian bán vé chênh lệch nhau đến hơn 1 ngày lên bàn cân so sánh, e là không đủ sức thuyết phục.

Liệu rằng phía sản xuất Đôi mắt âm dương thực sự "chơi chiêu" hay đây chỉ là sự hiểu nhầm tai hại?

Nội dung phim Đôi mắt âm dương xoay quanh một gia đình giàu có nhưng đang bị một bí mật bao trùm khi người vợ (Thu Trang) bỗng dưng có được đôi mắt nhìn thấy ma sau tai nạn.

"Đôi mắt âm dương" của Thu Trang - Bảo Thanh dẫn đầu phòng vé, khán giả kéo nhau ra rạp xem kinh dị mùa Tết - Ảnh 3.

Thu Trang.

"Đôi mắt âm dương" của Thu Trang - Bảo Thanh dẫn đầu phòng vé, khán giả kéo nhau ra rạp xem kinh dị mùa Tết - Ảnh 4.

Quốc Trường.

"Đôi mắt âm dương" của Thu Trang - Bảo Thanh dẫn đầu phòng vé, khán giả kéo nhau ra rạp xem kinh dị mùa Tết - Ảnh 5.

Bảo Thanh.

Vì mất trí nhớ nên cô được chồng mình (Quốc Trường) đưa về nhà để tái hòa nhập cuộc sống. Thế nhưng, có vẻ như mọi thứ xung quanh cô đều bất thường. Từ bà giúp việc với giọng điệu mờ ám (NSND Ngọc Giàu) đến ánh mắt bí hiểm của ông quản gia (Nghệ sĩ Trung Dân) và hình ảnh con quạ mang theo những điềm báo chết chóc.

Chia sẻ
Đọc thêm